Tuesday, tiểu tam, trà xanh, con giáp thứ 13,... Nghe những cụm từ đó, các bạn có thấy quen không? Đó là những cụm từ được dùng để chỉ những người chen chân, phá hoại hạnh phúc của một cặp đôi, một gia đình. Đa số những cụm từ này khá là tiêu cực, khi nhắc tới thôi thì người nghe đã thấy rất khó chịu, bức xức về những việc mà họ làm. Nhưng mấy ai lại để ý được rằng liệu họ bị “lừa”. Theo các bạn “lừa” đó là như thế nào? Giả sử họ bị chồng của bạn lừa nói rằng là anh ta chưa có gia đình còn đang độc thân và theo đuổi cô ta từ lâu (anh chồng của bạn thì rất đẹp trai và giàu có) thì bạn nghĩ xem lại cô ta có đồng ý không? Để mình cho bạn một ví dụ điển hình hơn về các Tuesday bị động này nhé.

Mấy tháng gần đây mình đang theo dõi một bộ phim truyền hình tên là: Hãy nói lười yêu trên VTV3. My là một cô gái xinh đẹp sống trong một gia đình gia có, khá giả, lại học ở trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Nhưng không may cho My lại cô lại bị lọt vào cặp mắt của tên sở khanh. Hắn luôn cố tìm mọi cách để tiếp cận, “có được” My. Bởi vẻ ngoài hoàn hảo, vẻ ngoài của một người đàn ông thành đạt, lĩnh thiệp thì chắc hẳn mọi người cũng biết là My đã sập bẫy của hắn.

Ngay sau khi có được cái “ngàn vàng” của My thì ngay sáng hôm sau vợ của tên tiện nhân kia chạy ngay vào đánh ngay, quay video lại nói với mọi người rằng My đã đi giật chồng quý rũ chồng mình. Đó các bạn thấy tiểu tam cũng có người này người kia không phải ai cũng hoàn toàn chủ động tiếp cận gia đình hạnh phục bạn đâu. Mình nói vậy không phải là mấy bao che cho Tuesday, nhưng đâu phải Tuesday nào cũng có lỗi hết đâu các bạn ạ.