Trong cuộc sống này rất khó để chúng ta tìm được một người đàn ông chu đáo về mọi thứ, biết yêu thương mình và luôn bảo vệ bạn khỏi những thứ nguy hiểm ngoài xã hội. Mặc dù người đàn ông của tôi tuy hơi lạnh lùng trầm tính, nhưng đối với tôi anh ấy thật sự rất ấm áp, nhìn bề ngoài trôn gai góc lạnh lùng nhưng anh ấy đối xử với tôi một cách nhẹ nhàng đầm thắm lắm.

Tôi rất thích được ở gần anh ấy vì anh ấy luôn cho tôi một cảm giác an toàn, cứ nằm trong vòng tay anh ấy thì dù thế giới này có giông bão táp mưa sa tới đâu thì tôi cũng cảm thấy bình yên. Có lần tôi bị ngã do mang giày cao rót không quen, ảnh liền cõng tôi và bảo tôi rằng sao này lỡ có đi đâu thì bảo anh đến cõng chứ đừng đi như vậy nữa té đau anh xót lắm, nghe được câu nói đó mà tim mình đập loạn nhịp luôn thích lắm luôn á mình muốn ngày nào cũng nghe được những câu nói đó. Điều mà anh khiến cho mình thích nhất đó chính là không đi giao du với những cô gái khác, cho dù những cô gái đó có bao vay lấy anh đến đâu thì anh cũng không để tâm tới và lạnh lùng lướt qua như chưa có chuyện gì, uầy bao ngầu luôn đấy mọi người ạ. Lúc đi chổ đám đông người anh không ngần ngại cứ nắm lấy tay tôi suốt tôi mà muốn đi đâu một mình cũng khó vì anh cứ cầm tay chặt thế này thì đi đâu được.

Nói chung ai tìm dược một người đàn ông như thế thì hãy biết giữ nhé chị em đừng để lọt vào tay người khác thì tiếc lắm đấy. Có không giữ mất đừng tìm đó nha.