Những bạn nữ ở độ tuổi còn trẻ, trong lứa tuổi còn đôi mươi nhưng lại không thiếu hiểu biết kiến thức về sức khỏe tình dục dẫn đến việc mang thai ngoài ý muốn. Nhiều người thì rơi vào khủng hoảng và hoang mang khi không phải biết lựa chọn như thế nào, nên tiếp tục để sinh con hay là bỏ nó đi.


Nếu như sinh con ra rồi thì sợ rằng sẽ không nuôi được con, phải làm mẹ khi còn quá trẻ. Khi mà các bạn mình vẫn tuổi ăn chơi yêu đương thì mình lại trở thành một bà mẹ với biết bao nhiêu trách nhiệm và gánh nặng. Nhiều người lựa chọn bỏ cái thai đi vì họ không muốn sinh nó ra, họ sợ và không chấp nhận được sự đàm tiếu của người đời.

xin hãy tiêu cực... - bạn gái buồn hình ảnh sẵn có, bức ảnh & hình ảnh trả phí bản quyền một lần


Nhưng mà chúng ta nên suy nghĩ thấu đáo và xem xét lại bản thân mình, nếu như mình không làm ra thì làm sao có những chuyện mang thai ngoài ý muốn. Thế thì tại sao bây giờ chúng ta lại đi chối bỏ trách nhiệm ấy. Dù giải quyết như thế nào đi nữa thì chính bản thân ai rơi vào hoàn cảnh ấy thì đều phải có trách nhiệm với việc làm của mình. Đừng để những đứa trẻ sinh ra thiếu thốn tình thương cũng như đừng để những sinh linh nhỏ bé vô tội phải rời xa thế giới này khi còn chưa được chào đời.