Nguồn bài viết: Thời trang COSMO

Làm thế nào để trang điểm

Tại sao một cô gái lại trang điểm kiểu cách con mèo?

Gần đây, điều phổ biến nhất là gì? Không phải sao nữ giỏi hơn sao nữ mà chính là bạn gái của Tom Cat

hình ảnh

Ảnh chụp màn hình của “Tom và Jerry”

Nói cô ấy là nữ thần của mèo Tom thì thích hợp hơn là nói cô ấy là bạn gái của anh ấy. Cô ấy sở hữu những phẩm chất con người tinh tế, quyến rũ, cũng như sự lười biếng và kiêu ngạo như mèo. Những người nổi tiếng trên Internet đều đã nhân cách hóa giống cô ấy.

hình ảnh

Ảnh chụp màn hình của “Tom và Jerry”

Bạn cảm thấy thế nào về hành vi của Chu Diệp?

hình ảnh

Tất nhiên, những cô gái mèo sẽ lười biếng và kiêu ngạo như mèo con, điều này được thể hiện qua nét mặt của họ rất có thể thuộc loại này:

hình ảnh

Trước hết, trong cách sắp xếp khuôn mặt và các đường nét trên khuôn mặt, các đường nét trên khuôn mặt có tỷ lệ lớn hơn. Đồng thời, đôi mắt sẽ tròn hơn.

hình ảnh

Nhìn chung, độ sắc nét trên khuôn mặt có vẻ rất yếu, trong khi độ xỉn màu lại mạnh. Sự so sánh rõ ràng hơn là ngoại hình của Jennie và Ning Yizhuo là hai phong cách hoàn toàn khác nhau so với Huang Lizhi:

hình ảnh

hình ảnh

Dựa trên đôi mắt tròn, đôi mắt của những cô nàng mèo có cảm giác hướng lên trên. Khuôn mặt đầy đặn, chiếc mũi to, chiếc cằm ngắn và tròn trông rất dễ thương.

hình ảnh

Làm sao có thể kết hợp chúng để trở thành một Catwoman nguy hiểm và quyến rũ ?

Trước tiên hãy nói về cách các cô gái mèo trang điểm và làm tóc:

Rắc rối khi trang điểm của các cô mèo cũng xuất phát từ sự xỉn màu của các mô mềm trên khuôn mặt. Vì sự đầy đặn và độ gấp thấp của khuôn mặt nên khuôn mặt sẽ trông béo hơn một chút khi chụp cận cảnh.

Để giải quyết vấn đề này, chúng ta có thể tập trung vào việc cải thiện tỷ lệ khung hình khuôn mặt. Tỷ lệ chiều dài trên chiều rộng nhỏ và không có các cạnh đặc biệt nổi bật trên khuôn mặt. Nó sẽ trông tròn trịa hơn và làm nổi bật sự “phẳng” mà không bị lệch.

Do đó, chúng ta có thể sử dụng đường viền hướng vào trong và tóc dài để giảm lộ diện. Da cổ cũng được kéo theo tỷ lệ khuôn mặt:

hình ảnh

Thứ hai, chúng ta cần nhấn mạnh các đường gợn sóng của khuôn mặt, tức là trang điểm làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt.

Cảm giác thẳng thắn của các nàng mèo sẽ gây khó khăn cho việc định hình đường viền bên ngoài nên ở phần này bạn chỉ cần tạo cảm giác mượt mà bị đẩy vào trong, để lại đường viền cho các đặc điểm trên khuôn mặt.

Tạo tông màu thông qua các đường viền của hốc mắt, chân núi và xương trán, làm giảm cảm giác “phẳng” của nửa trên khuôn mặt, sau đó trang điểm toàn bộ môi để làm nổi bật các đường nét và tăng sự hiện diện của phần dưới .

hình ảnh

Tiếp theo, hãy nói về cách tạo kiểu trang điểm giống mèo.

Có ba điểm chính.

Đầu tiên đó là cảm giác khuôn mặt nhỏ nhắn và mịn màng.

Đầu tiên hãy tìm những phần lõm nhất trên khuôn mặt – bạn có thể dùng đèn pin của điện thoại di động để chiếu từ cằm trở lên. Những phần bị tối nhất là những vị trí cần điều chỉnh. Đặc biệt chú ý đến đường thứ 38 và khóe miệng.

Khi trang điểm nền, hãy sử dụng kem che khuyết điểm sáng để tập trung vào đó, sau đó phủ phấn phủ lên. Khi trang điểm sau này, tránh sử dụng các sản phẩm trang điểm có hạt lớn, độ phản chiếu mạnh, đồng thời không nhấn mạnh độ đầy đặn.

Việc sử dụng các sản phẩm trang điểm tự nhiên có độ phản chiếu yếu, hạt mịn và lì sẽ mang lại cho con người vẻ ngoài sáng bóng như da thô và làm nổi bật sức sống, sự quyến rũ của chú mèo.

hình ảnh

hình ảnh

Thứ hai là tạo hình trang điểm mắt.

Điểm mấu chốt là hạ mí mắt xuống để phù hợp với chuyển động hướng lên của đuôi mắt , tạo cho đôi mắt vẻ lười biếng và có chiều sâu.

hình ảnh

Màu viền giúp mở rộng diện tích và màu nhấn thu nhỏ xung quanh gốc lông mi, giúp đôi mắt tập trung hơn và tạo họa tiết dễ thương như đôi mắt tròn và con ngươi to của chú mèo.

hình ảnh

hình ảnh

Thứ ba là bầu không khí diện rộng do trang điểm má hồng và môi mang lại.

hình ảnh

Đôi môi tinh tế, tròn và đầy đặn là đặc điểm quan trọng khi trang điểm cho mèo. Ở bước này, chúng ta có thể sử dụng độ che phủ của màu son để điều chỉnh hình dạng môi và độ cân xứng của môi, nhấn mạnh tỷ lệ của phần dưới, đồng thời tối ưu hóa trực quan việc sắp xếp các đặc điểm trên khuôn mặt:

hình ảnh

Đồng thời, sử dụng phấn má hồng có thể làm nổi bật màu môi và thoa lên giữa khuôn mặt theo chuyển động nhóm để cải thiện độ mịn của khuôn mặt và tăng thêm vẻ dễ thương:

hình ảnh

Bây giờ, bạn không thể thuyết phục được những gã mèo đó sao?

Xem kiểu trang điểm khác