Zcumin – chìa khóa giúp bé hết biếng ăn, hết ốm vặt


Biếng ăn là nỗi kinh hoàng của mỗi bậc cha mẹ. Còn gì đau khổ hơn khi nhìn con không chịu ăn uống gì, gầy xọp đi hoặc chỉ chịu ăn một loại thực phẩm mà không chịu bổ sung các loại dinh dưỡng cần thiết khác. Chứng biếng ăn ở trẻ có rất nhiều nguyên nhân: do sự nuông chiều của ông bà, bố mẹ, do trẻ ốm sốt mọc răng, hay đơn giản chỉ là thời kì biếng ăn ở mỗi trẻ nhỏ.


Vậy, đâu là giải pháp giúp ngăn chặn chứng biếng ăn ở trẻ?


Thiếu Kẽm: Kẽm là một trong những vi chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Thiếu kẽm sẽ khiến trẻ mất ngủ, ăn không ngon, hay bị tiêu chạy và hệ miễn dịch hoạt động kém đi. Điều này khiến cơ thể con tự vệ kém hơn trước bệnh truyền nhiễm và những chứng bệnh ốm vặt.


Thiếu Selen: Selen đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu hóa tốt, tăng cường sức để kháng ở trẻ. Với chức năng tương tự như kẽm, nhưng thiếu Selen, trẻ sẽ trở nên biếng ăn, quấy nhiễu tronng mỗi bữa ăn và thường xuyên bỏ bữa.


Thiếu vi chất vitamin cần thiết: Vitamin cũng là hỗ trợ đắc lực cho khả năng tiêu hóa tốt ở trẻ. Các loại vitamin hỗ trợ quá trình trao đổi chất, điều hòa hoạt động của các cơ quan, đặc biệt khi cơ thể đang trong độ tuổi phát triển. Ngoài ra, vitamin còn hỗ trợ tăng cường thể chất và tinh thần ở trẻ nhỏ.CỐM ZCUMIN - GIẢI PHÁP GIÚP TRẺ HẾT ỐM VẶT


Zcumin là sản phẩm thừa kế thành tựu của công nghệ Bio - Organic - làm giàu khoáng vi lượng hữu cơ thông qua ứng dụng công nghệ để điều khiển quá trình nảy mầm của hạt, kích thích sản xuất khoáng hữu cơ tự nhiên đủ tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu của ngành dược phẩm và thực phẩm với năng suất và chất lượng cao. Zcumin được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Bio – Organic của Mỹ với nguyên liệu được nhập hoàn toàn từ Châu Âu.https://www.facebook.com/pg/vhnbio.camnanglamme/photos/?tab=album&album_id=439729166416744


Zcumin bổ sung toàn diện các vitamins và khoáng chất, giúp hoàn thiện hệ miễn dịch non yếu ở trẻ:


- Kẽm đảm bảo các chức năng và sự phát triển bình thường của các cơ chế đề kháng của cơ thể bao gồm: Miễn dịch bẩm sinh và Miễn dịch thích ứng. Kẽm tham gia vào hơn 300 quá trình sinh học quan trọng trong cơ thể như quá trình tổng hợp, phân giải axit nucleic và protein...


- Selen tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể, phòng chống ung thư, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, chống oxy hóa.


- Đồng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và duy trì các chức năng của hệ thống miễn dịch.


- Mangan giúp quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng. tăng cường hấp thu, chuyển hóa thức ăn đưa vào cơ thể, giúp tăng cường canxi, từ đó tăng trưởng chiều cao cho trẻ.


- Beta-Glucan có tác dụng tăng sức đề kháng bằng cách kích hoạt mạnh mẽ sự hình thành đại thực bào và bạch cầu, là những tế bào của hàng rào bảo vệ cơ thể.


- Curcumin tốt cho tiêu hóa, não bộ, thần kinh, tăng khả năng đề kháng của cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư.


- Dịch chiết Tảo Spirulina, gừng, Lysin-HCl: cung cấp một lượng các chất dinh dưỡng quý cần thiết cho sự phát triển của trẻ như vitamins, acid amin, các khoáng đa lượng và vi lượng, giúp trẻ ăn ngon, tăng cường tiêu hóa.
ZCUMIN - SẢN PHẨM ƯU VIỆT TUYỆT ĐỐI DÀNH CHO TRẺ NHỎ


Zcumin là công thức đầy đủ bổ sung vi chất giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu. Zcumin có những điểm ưu việt sau:


- Hoàn toàn thuần tự nhiên


- Sinh khả dụng cao, hiệu quả triệt để


- Đào thải dư thừa trong 10 tiếng đồng hồ


- Không gây kích ứng dạ dày, an toàn, lành tính, có thể sử dụng được lâu dài


- Mùi vị thơm ngon, hợp với trẻ nhỏ


Liên hệ 0937120486 để được tư vấn trực tiêp từ BS nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc trẻ biếng ăn