Tổng quan

Bài viết này của sunvinagroup.com sẽ cung cấp các thông tin cần thiết mà bạn quan tâm về sản phẩm, vật tư phòng sạch từ sunvinagroup.com  bao gồm:

  • Phòng sạch là gì?
  • Cách sản xuất và đóng gói sản phẩm, vật tư phòng sạch?
  • Tại sao nên chọn sunvinagroup.com?

1. Phòng sạch là gì?

Các sản phẩm phòng sạch đề cập đến nhiều loại vật tư vệ sinh phòng sạch , PPE/quần áo , hóa chất tẩy rửa chuyên dụng và các vật tư tiêu hao khác được sử dụng trong phòng sạch. Phòng sạch là một môi trường được kiểm soát, nơi tất cả các loại ô nhiễm đều được theo dõi và kiểm soát. Các loại ô nhiễm bao gồm bụi, tĩnh điện, vi khuẩn, vi trùng và các yếu tố môi trường khác.

Tùy thuộc vào loại ứng dụng diễn ra trong phòng sạch, các yếu tố khác nhau cần kiểm soát hơn. Ví dụ: nếu bạn đang sản xuất dược phẩm hoặc thiết bị y tế, bạn muốn đảm bảo phòng sạch vô trùng, do đó tất cả các loại vi trùng đều được kiểm soát chặt chẽ, các sản phẩm phòng sạch được đưa vào sử dụng thường bị bỏ qua, gây nhiễm bẩn từ chính quần áo và dụng cụ vệ sinh của bạn.2. Cách sản xuất và đóng gói sản phẩm, vật tư phòng sạch?

Tất cả các loại sản phẩm phòng sạch được sản xuất và đóng gói bên trong phòng sạch thực tế. Bằng cách này, bạn đang đảm bảo rằng không có bụi, vi trùng hoặc chất nhiễm bẩn nào khác xâm nhập vào sản phẩm của bạn khi chúng được đóng gói và sau đó vào phòng sạch của bạn.

Khăn lau phòng sạch , găng tay , khẩu trang , quần áo bảo hộ vô trùng và không vô trùng, thảm dính, và các sản phẩm phòng sạch khác được chế tạo đặc biệt để sử dụng bên trong môi trường phòng sạch. Chúng có thể trông tương tự như các sản phẩm cấp công nghiệp hoặc thậm chí cấp y tế, tuy nhiên chúng đã được giặt sạch, đóng gói và sẵn sàng để sử dụng trong phòng sạch. Hộp công nghiệp găng tay, khẩu trang, khăn lau và các mặt hàng khác ít được kiểm soát chất lượng hơn trong khi sản xuất. Bất kỳ sản phẩm nào được sử dụng trong phòng sạch phải được đựng trong túi, vì bìa cứng không được phép sử dụng và các hạt sẽ dính vào vật tư được đựng bên trong hộp bìa cứng.

3. Tại sao nên chọn sunvinagroup.com?

Sunvinagroup.com hay công ty cổ phần đầu tư và hợp tác toàn cầu sunvina chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm trang thiết bị phòng sạch (Cleanroom) như: giày dép, găng tay, khẩu trang, con lăn thảm dính bụi, quần áo, khăn lau, văn phòng phẩm, giấy lau dầu kimtech và các sản phẩm, vật tư phòng sạch khác.

Với chính sách giá cả hợp lí, sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động luôn mong được đồng hành cùng quý khách hàng. Và với quan niệm của chúng tôi không bao giờ coi khách hàng là khách mà luôn muốn khách hàng là những người bạn của mình, để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho sự hợp tác cả hai bên.

Truy cập trực tiếp vào website: sunvinagroup.com hoặc liên hệ hotline 0963442988 để được tư vấn chi tiết.