Xin chào tất cả các mẹ! :):):)Có mẹ nào đã từng vất vả tìm gia sư cho các bé nhà mình chưa ạ? Mình đã từng rơi vào tình huống như vậy. Có lần mình tìm được một trung tâm giá sư trên mạng, sau đó gọi điện tìm gia sư. Hai ngày sau thì có gia sư ngay nhưng khi gia sư đến mình yêu cầu xuất trình thẻ sinh viên thì không xuất trình được. Mình hỏi chuyện ra thì ra chính các em cũng bị các trung tâm xúi dại, bảo là đến cứ khai là sinh viên sư phạm (mặc dù không phải). Mình còn hỏi ra là em ấy phải đặt cọc cả tháng lương mới được giới thiệu lớp dạy. Đi sâu vào tìm hiểu thì mình phát hiện ra một số trung tâm gia sư gian dối thường lửa cả sinh viên và phụ huynh.


Đối với sinh viên thì nhận đặt cọc, sau đó giới thiệu các lớp không tồn tại hoặc các lớp do chính người nhà của trung tâm đóng vai người yêu cầu. Sau khi các em sinh viên đi dạy được 1 buổi thì bên kia từ chối gia sư với các lý do rất trời ơi. Sau một vài lần nhiều bạn sinh viên nhận ra bị lừa và muốn đòi lại tiền thì bị trung tâm gia sư gây khó dễ. Cá biệt có trường hợp bị đánh như báo chí đăng mấy ngày vừa qua.


Đối với phụ huynh thì các trung tâm thường nói dối về trình độ của gia sư. Gia sư giao thông thì lại bảo là gia sư trường Y, sinh viên năm nhất chưa có kinh nghiệm thì lại bảo là sinh viên năm 3. Những việc này gây rất nhiều phiền toài cho phụ huynh chúng ta.


Nắm được vấn đề đó, mình và một số anh bạn quyết tâm xây dựng hệ thống gia sư công nghệ, bọn mình là một start - up các mẹ ạ. Bọn mình đã xây dựng một hệ thống kết nối phụ huynh với gia sư theo hình thức Grap/ Uber. Điều đó có nghĩa là:Việc kết nối hoàn toàn trực tiếp và online thông qua website/ SMS/ Email/ Telephone


Các mẹ chỉ cần đăng lớp lên hệ thống, các gia sư trên hệ thống sẽ tự gửi đề nghị dạy đến các mẹ


Khi có một gia sư gửi đề nghị dạy, các mẹ sẽ được hệ thống gửi SMS và email để nắm được thông tin


Các mẹ có thể thoải mái lựa chọn các gia sư phù hợp trong số các gia sư gửi đề nghị dạy tới lớp của các mẹ


Các mẹ có thể mời một gia sư mà mình thích dạy lớp do các mẹ mở ra


Quan trọng hơn, hệ thống mà bọn mình làm không phải là một trung tâm gia sư, do đó sẽ không có trung gian, các mẹ trực tiếp làm việc với gia sư và hoàn toàn không mất phí.Hiện nay trên hệ thống đã có gần 1000 gia sư rồi các mẹ ạ, đủ các trình độ và các môn học. Các gia sư trên hệ thống đều từ các trường lớn ở Hà Nội như trường Sư phạm, trường Y, trường Bách Khoa, trường Ngoại Thương, trường Kinh tế.


Loading interface...


Việc đăng tin tìm gia sư cũng rất đơn giản các mẹ ạ. Các mẹ chỉ cần lựa chọn môn học, lựa chọn trình độ học, mức tiền/ buổi, địa điểm học và mô tả thêm nếu cần. Quan trọng nhất là các mẹ điền số điện thoại để hệ thống gửi SMS cho các mẹ và email để nhận email thông báo.


Loading interface...


Sau đó, khi có gia sư nào đề nghị dạy thì các mẹ sẽ nhận được SMS của hệ thống để lên xem hồ sơ gia sư. Rất tiện các mẹ ạ. Dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí cho các mẹ. Hệ thống sẽ không thu phí gì từ các mẹ cả.


Hiện báo Dân trí và Báo Tiin đã viết về hệ thống này rồi các mẹ ạ.


http://dantri.com.vn/khuyen-hoc/gia...g-giao-duc-thoi-dai-moi-20180417150808092.htmhttp://tiin.vn/chuyen-muc/hoc/gia-su-cong-nghe-xu-huong-moi-gay-sot-gioi-tre-viet.html


Nếu mẹ nào quan tâm thì đăng lớp tìm thử gia sư ở link này các mẹ nhé: https://www.blacasa.vn/tao-lop-hoc


Cảm ơn các mẹ đã đọc và ủng hộ bên mình. Bọn mình hi vọng hệ thống này sẽ giúp loại bỏ tình trạng lừa đảo gia sư và lửa đảo phụ huynh của nhiều trung tâm gia sư giả mạo ngoài thị trường.


Mẹ nào đang tìm gia sư thì đăng tin lên hệ thống bên mình dùng thử nhé.


Cảm ơn các mẹ.


Mẹ bé Mật