Với diện tích xây dựng 5.820 mét vuông, tòa nhà dịch vụ Linh Trung 1 - Joy Citipoint có vốn đầu tư khoảng 100 tỉ đồng, bao gồm 3 tầng được phát triển như một trung tâm mua sắm, dịch vụ tổng hợp với khu bán lẻ, khu ăn uống, khu vui chơi, siêu thị, hệ thống rạp chiếu phim...


- Tòa nhà Joy Citipoint là mô hình dịch vụ tiện ích phục vụ người lao động thí điểm đầu tiên được triển khai tại Khu chế xuất Linh Trung, và cũng là mô hình đầu tiên được triển khai trong các khu chế xuất và khu công nghiệp trên địa bàn TPHCM, nhằm tạo không gian thư giãn, đáp ứng nhu cầu vui chơi và giải trí cho công nhân sau giờ làm việc.


- Tòa nhà Joy Citipoint, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30 phút thông qua đường Phạm Văn Đồng


* TỔNG QUAN VỀ JOY CITIPOINT


- Vị trí: giao lộ chân cầu vượt Linh Xuân, cuối đường Phạm Văn Đồng (rẽ phải).


- Mặt tiền Quốc lộ 1A, Khu phố 4, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM.


- Quy mô: 8,000 m2 sàn thương mại, 03 tầng.


- Diện tích: 5m2, 15 m2 - 20 m2 - 25 m2 - 70 m2 - 100 m2 - 255 m2.


- Loại hình: Thời trang, bán lẻ, ẩm thực, nhà hàng, coffee, văn phòng, game center.


- Lưu lượng giao thông trước cổng chính: 50,000 lượt người/ngày + 45,000 sinh viên tại khu đô thị đại học Thủ Đức (cách 1,5 Km với 5 phút)


- Cụm rạp: Lotte Cinema (05 phòng chiếu). Màn hình chiếu hiện đại khu Đông TPHCM.


- Khách thuê: Lotte cinema, Lotteria, Highlands Coffee, Cơm Ngon, Lẩu Công Chúa, Rainbow Yogurt, Nụ cười vui, Cửa hàng điện thoại Samsung ...


Với các chương trình diễn ra và làm việc với các đơn vị uy tín JOY Citipoint hy vọng sẽ mở cánh cửa kinh doanh tốt nhất cho bạn.


Thông tin chi tiết mọi người liên hệ Ngân: 0917141689 nhé

Loading interface...