Bé của em năm nay lên 7. Lúc trước em rất lo lắng khi bé nhà em cứ liên tục đòi ăn và uống những kiểu thực phẩm vặt, đầy phẩm màu và không lành mạnh một chút nào cả. Em ban đầu khuyên rất nhiều nhưng bé cũng chẳng nghe lời em nói một chút nào cả. Thế là em chuyển sang la bé. Mặc dù em biết phương pháp la và đánh thì nó bạo lực và tiêu cực, em cũng không muốn nhưng vì sức khỏe của con mình nên em phải làm.

hình ảnh

Nghe em to tiếng thì bé cũng bắt đầu kiểu sợ, hoảng. Chỉ biết dạ dạ xong rồi cất đi. Tưởng là bé sợ và sau này sẽ không ăn vặt vô tội vạ như thế nữa. Ai dè bé nó lại lén ăn mọi người ạ. Canh mấy lúc em đi chợ hay không có nhà á mọi người. Là bé nó mò đi lấy ăn. Đã thế còn biết nói dối và thủ tiêu “vật chứng” nữa chứ. Từ sau đó là em không cho tiền ăn nữa. Bé cũng chẳng có tiền để lén mua đồ ăn vặt. Lúc đầu thì la ó, nằm ăn vạ xong còn giận dỗi em nữa chứ. Nhưng con nít mà mọi người, dễ giận cũng mau quên. Được có một ngày rưỡi thôi chứ nhiêu kkk.

Sau đó em bắt đầu làm cho bé nhưng món ăn tráng miệng bằng thực phẩm vệ sinh an toàn. Đồ mình tự làm cho nhà mình ăn thì lúc nào cũng an tâm hơn phải không các mẹ? Em còn nói cho bé nghe một số những hậu quả nếu bé còn ăn quá nhiều đồ ăn vặt nữa. Nghe xong thì nó hoảng quá trời luôn kkk. Còn bắt đầu sợ, không dám đụng vô đống đồ ăn vặt nữa luôn. Đó là chuyện của bé nhà em mấy tháng trước. Có mẹ nào đang gặp nỗi khổ gì với bé nhà mình không ạ?