Các Thành Viên thân mến,

CẬP NHẬT KẾT QUẢ CUỘC THI "NỐI TỪ" THÁNG 4.2021

SỐ 1: CHỮ CÁI "L"

Top 5 thành viên có số lượng bình luận cao nhất nhận được giải thưởng là phiếu mua hàng trị giá 100.000 VNĐ là:

xuanphu01
ngole1122
trung_bp
Uden.nguyen
Huongdaklak

Giờ đây, bước cuối cùng để Thành viên có tên trong danh sách nhận giải thưởng là hãy gửi ngay thông tin cá nhân của mình cho BTC bằng cách:

  • BTC sẽ chỉ nhận thông tin tại form “Đăng ký nhận thưởng” TẠI ĐÂY trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố kết quả đến hết ngày 20/05/2021 sau thời gian này mọi thông tin gửi đến BTC sẽ không có hiệu lực. Sau đó các thành viên trúng thưởng sẽ nhận giải bằng cách sau:
  • Bấm vào mục “Đổi Quà” đến “Kho Quà Tặng”, sau đó chọn đúng tên chương trình mà bạn thắng giải để nhận giải. BTC sẽ chỉ nhận trao thưởng cho những thành viên có thông tin tại “Kho Quà Tặng” và thông tin cung cấp cho BTC trùng khớp và đã có gửi CMND/CCCD sao y bản chính về địa chỉ chúng tôi đã cung cấp tại form đăng ký thông tin.

 -------------------------------------------------------

Game "Nối từ" của chúng tôi sẽ tiếp tục được diễn ra trong tháng 5 này với tên gọi mới là "TÌM TỪ NỐI ĐUÔI". Cũng đơn giản như các Game nối từ trước đây nhưng giờ đây các bạn phải bắt đầu bằng một chữ cái cố định. Các từ nối tiếp theo thì vẫn có thể dùng những chữ cái khác.

Mỗi số sẽ có 5 bạn có số lượng bình luận nhiều nhất sẽ nhận được voucher tặng trị giá 100.000 VND/bạn.

Số thứ 1 của "TÌM TỪ NỐI ĐUÔI" tháng 5 này sẽ bắt đầu bằng chữ cái: "L"

hình ảnh

Luật chơi vẫn đơn giản như sau:

  • Các bình luận chỉ được phép dùng 2 hoặc tối đa là 3 từ, bắt buộc bắt đầu bằng chữ cái "L" ví dụ: LÀM VIỆC, LINH VẬT... các từ nối tiếp theo có thể dùng chữ cái khác: VIỆC TỐT, VẬT THỂ...

Lưu ý quan trọng:

  • BTC chỉ trao giải thưởng cho những thành viên có những bình luận hợp lệ, không vi phạm các quy định của Webtretho.
  • Chỉ những bình luận ở bài viết này (trong thời gian từ 04.05 đến 23h59' ngày 09.05.2021) mới được tính khi trao giải, sau thời gian này các bạn vẫn có thể thoải mái nối từ về chủ đề này tại bài viết này nhưng những bình luận đó sẽ không được dùng làm căn cứ trao thưởng.

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về việc đổi quà và các chương trình của Webtretho. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0866410566

Email: congdong@webtretho.com

Thân ái,

BTC_HoatDong