Các Thành Viên thân mến,

KỂ TỪ NGÀY 01/04/2021, BTC SẼ KHÔNG GỬI TIN NHẮN CUNG CẤP THÔNG TIN NHẬN THƯỞNG ĐẾN THÀNH VIÊN NỮA, CÁC BẠN TRÚNG GIẢI PHẢI ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN NHẬN THƯỞNG VÀO FORM ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY TRONG VÒNG 1 TUẦN KỂ TỪ NGÀY CÔNG BỐ KẾT QUẢ (THÀNH VIÊN CHỈ CẦN ĐIỀN FORM 1 LẦN DUY NHẤT, NẾU THẮNG GIẢI NHỮNG LẦN TIẾP THEO SẼ KHÔNG CẦN ĐIỀN FORM NỮA)

BTC SẼ THAY ĐỔI HÌNH THỨC TRAO GIẢI  THAY VÌ QUA TIN NHẮN THÀNH ĐỔI QUÀ QUA KHO QUÀ TẶNG. CÁC BẠN THẮNG GIẢI TRUY CẬP KHO QUÀ TẶNG TÌM MỤC "GIẢI THƯỞNG GAME VUI MỖI NGÀY" ĐỂ ĐỔI QUÀ TẶNG. SAU KHI XÁC NHẬN ĐÚNG THÔNG TIN GIẢI THƯỞNG SẼ ĐƯỢC GỬI ĐẾN EMAIL ĐĂNG KÝ WEBTRETHO CỦA BẠN.

LƯU Ý: KỂ TỪ NGÀY 17/08/2021, MỖI THÀNH VIÊN CHỈ ĐƯỢC NHẬN GIẢI 1 LẦN/TUẦN VÌ VẬY THÀNH VIÊN ĐÃ TRÚNG GIẢI NGÀY TRƯỚC ĐÓ NẾU TRẢ LỜI ĐÚNG & NHANH NHẤT SẼ NHƯỜNG CƠ HỘI CHO THÀNH VIÊN TIẾP THEO.

Đáp án chính xác là: "NINH BÌNH/NINH THUẬN"

Xin chúc mừng 02 thành viên có tên (username) sau đây đã xuất sắc và may mắn trúng thưởng ngày hôm nay.

01. Thành viên @Maylangthang2020 - Người chơi trả lời chính xác.

02. Thành viên @kienvang001 - Người chơi hợp lệ và may mắn.

Câu hỏi ngày hôm nay sẽ nằm trong tấm hình sau đây? Hãy chọn đáp án đúng nhất?

hình ảnh

Thể lệ chương trình:

Hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 vào lúc 11h30’ và 20h30', tại cộng đồng "Mất giấc ngủ trưa" mỗi ngày sẽ có một câu hỏi kiến thức, đố vui về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Mỗi ngày sẽ có 2 thành viên giành được phần thưởng trị giá 100.000 VND. 2 người đó là: 

+ 01 người trả lời nhanh nhất và đúng đáp án nhất. 

+ 01 người tham gia may mắn nhất (bốc thăm ngẫu nhiên tất cả những bình luận trả lời kể cả đúng, sai).

Thời hạn trả lời hợp lệ cho câu hỏi buổi trưa là đến 23h59' hàng ngày và câu hỏi buổi tối là 12h trưa ngày hôm sau nhé các thành viên. Riêng câu hỏi trưa ngày thứ 6 sẽ có thời hạn trả lời đến 23h59' ngày chủ nhật cùng tuần và câu hỏi tối thứ 6 sẽ có thời hạn trả lời đến 12h ngày thứ 2 tuần tiếp theo nhé! 

Lưu ý: Thành viên có thể thay đổi đáp án của mình nhưng không được spam một lúc nhiều bình luận với nội dung đáp án giống nhau. Quyết định trao giải cuối cùng thuộc về BTC.

hình ảnhNếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về việc đổi quà và các chương trình của Webtretho. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0866410566

Email: congdong@webtretho.com

Thân ái,

BTC_HoatDong