Trong thời kỳ mang thai, có rất nhiều cách để giúp cải thiện tình trạng phát triển của thai nhi, các mẹ có thể tìm hiểu và sử dụng các phương pháp sau nhé:


1. Tương tác với bé nhiều hơn


Khi mang thai, mẹ có thể tương tác với bé nhiều hơn, dù là nghe nhạc, đọc sách, hay nói chuyện với bé. Điều này là để bé cảm nhận được giọng nói của mẹ và tình yêu thương của mẹ.


Nếu mẹ nhất quyết tiếp xúc với bé, bé cũng sẽ đáp lại mẹ, sau một thời gian thai giáo bé sẽ phát triển trí não tốt và thông minh một cách tự nhiên!


hình ảnh


2. Ăn nhiều thực phẩm chứa sắt


Chúng ta đều biết rằng sắt có chức năng vận chuyển oxy rất tốt, ăn nhiều thực phẩm như vậy sẽ giúp em bé nhận được nhiều oxy hơn trong bụng mẹ, điều này cũng có lợi cho sự phát triển của em bé.


Ở giai đoạn này, mẹ có thể bổ sung nhiều thực phẩm này bằng nhiều cách khác nhau, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp thai nhi lớn lên tốt hơn!


3. Đừng có thói quen xấu


Trong thời kỳ mang thai, mẹ không được uống rượu, hút thuốc, điều này ảnh hưởng rất lớn đến em bé. Rượu bia không chỉ có hại cho sự phát triển của thai nhi mà còn ảnh hưởng đến trí nhớ và cản trở sự phát triển trí tuệ của em bé.