Chiến đấu với bệnh CHÀM SỮA( lác sữa)


Bơ bị chàm sữa lúc hơn 2 tháng tuổi.


Tình trạng lúc đầu là đỏ da khô da rồi bong tróc, thế là mẹ đi hỏi bác sĩ chỉ bôi cetaphil( dưỡng ẩm) 3 ngày khỏi.


Mẹ mừng quá vì da con đã láng đẹp. Sau một vài ngày tình trạng y như thế nhưng lần này nổi mụn đỏ từng đám nhỏ và có dịch vàng( làm bé ngứa) gãi tay khua lên mặt mụn vỡ ra lan rộng hơn, sau một thời gian vi khuẩn xâm nhập thành bội nhiễm( nhiễm trùng).


Mẹ hỏi bác sĩ nói bội nhiễm đi khám gấp. Khám hết 100k, thuốc hơn 100k bao gồm típ fucidin+ hafixim về bôi và uống 5 ngày, tình trạng vùng bội nhiễm khô lại và da đã đỡ hơn nhưng vẫn khô bong tróc, được vài hôm thì quay lại như ban đầu, mẹ hoảng quá đưa con từ Đồng Nai lên Sài gòn để khám. Đi khám bác sĩ cho thuốc bôi, bôi xong da khô bong tróc láng mịn được một ngày ngày hôm sau lại bị lại. Một vòng luật quẩn nổi mụn - mụn đỏ - mụn rỉ dịch vàng - đóng mài - bội nhiễm - lành rồi bị lại y như vậy. Hơn 2 tháng trời Mẹ và Ông Bà ngoại chiến đấu cùng Bơ, ngày cũng như tối hỡ Bo đưa tay lên mặt gào vì ngứa thì mẹ phải giữ lại( tội em lắm ngứa ngáy không ngủ được) mẹ thì còn có 52kg thôi.đi khám bác sĩ lần 2 hết gần 1 triệu ở HCM cũng không khỏi.


tìm mua đủ thứ thuốc bôi hết lại bị, người ngoài chỉ đủ cách. Sau bao nhiêu thời gian khổ cực của 2 mẹ con cùng ông bà thì mẹ Bơ đã tìm được loại kem mỡ trăn cực kỳ tốt( mẹ Bo gọi nó là thuốc tiên).


Sau 3 ngày bôi thì mặt Bo nay đã láng mịn trở lại, đến giờ Bo 12 tháng đã khỏi hẳn không tái phát lại. Chuyện viết ra chỉ có 1 trang mà thời gian chiến đấu với CHÀM SỮA vô cùng gian nan khổ mẹ tội con. Bác sĩ bó tay nói bệnh này của con nhà giàu để lớn hết.


Thuốc tiên hay quá em quyết định lấy về bán để chia sẻ kinh nghiệm của mình cho những mẹ bỉm đang gian nan chữa trị cho con mà không khỏi


Ai cần chia sẻ kinh nghiệm ib em nhé.


Em chia sẻ thôi chứ không phải mục đích bán hàng ạ!!!Loading interface...