Loading interface...

Các Thành Viên thân mến,

Với mong muốn tạo ra một sân chơi vui nhộn và ý nghĩa, BTC sẽ tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề LỄ HỘI HÓA TRANG cho tất cả các thành viên tham gia trên cộng đồng Webtretho.

LỄ HỘI HÓA TRANG không chỉ nhằm mục đích mang lại niềm vui mà còn muốn lưu lại những hình ảnh táo bạo, độc đáo của mọi người. Liệu trang phục Halloween của ai sẽ tạo được ấn tượng nhất? Hãy chia sẻ ngay các bức ảnh “rùng rợn” của các bạn trong những bộ trang phục độc đáo vào ngày đại lễ hóa trang mùa Halloween này. 

Đừng quên ‘rủ rê’ người thân và bạn bè cùng tham gia chương trình để nhận được nhiều tương tác và yêu thích bức hình của chính mình.

Hãy chia sẻ ngay cho Webtretho những bức hình của các bạn với những bộ trang phục độc lạ tự hóa trang và kèm theo đôi lời chúc hài hước nhân dịp lễ Halloween năm nay và giành về những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Còn chờ gì nữa mà không tham gia?


ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả đối tượng đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam và là thành viên tham gia cộng đồng Webtretho.

Loading interface...

THỜI GIAN THAM DỰ

Cuộc thi được diễn ra từ 12h00 ngày 25.10.2020 đến 23h59 ngày 08.11.2020. Và kết quả sẽ được công bố trong vòng 7 ngày kể từ khi kết thúc cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM DỰ:

 • Bước 1: Click vào Cuộc thi ảnh LỄ HỘI HÓA TRANG được hiển thị ngay trên trang chủ của Website. Tham gia cộng đồng "Lễ hội Halloween"
 • Bước 2:  Đăng hình ảnh các thành viên hóa trang, hoặc các chủ đề liên quan đến Halloween. 
 • Bước 3: Chia sẻ link bài đăng của mình lên trang mạng xã hội (Facebook) bật chế độ công khai kèm theo #webtretho #lehoihoatrang, để kêu gọi nhiều lượt comment để có cơ hội dành lấy những giải thưởng cao. 

Tiêu chí chấm giải: 

Những bức ảnh đúng với chủ đề cuộc thi sẽ được chấm giải dựa trên tiêu chí là số lượt bình chọn trên bài dự thi: Bao gồm lượt xem, like và bình luận.

 • 1 Giải nhất: Máy ảnh FUJIFILM INSTAX MINI 9 - Dành cho bài dự thi được số điểm cao nhất 
 • 2 Giải nhì: Loa di động BLUETOOTH SONY XB01 EXTRA BASS - Dành cho bài dự thi có số điểm cao tiếp theo 
 • 10 giải khuyến khích: Dành cho các bài dự thi có số điểm cao tiếp theo - Mỗi giải nhận được phiếu mua hàng (voucher) trị giá 500.000 đồng

Loading interface...

Đặc biệt:

Sẽ có 1 giải thưởng dành cho thành viên tích cực tham gia nhiều bài dự thi nhất trên cộng đồng đó chính là Tai nghe không dây SONY WH-CH510

Loading interface...Lưu ý:

 • Mỗi tài khoản được tham gia nhiều bài nhưng chỉ được trúng giải duy nhất 1 lần.
 • Bài dự thi phải đúng tiêu chí, nội dung của cộng đồng. 

NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC

Những hình ảnh tham dự thi sai chủ đề và không có lời chia sẻ/ tâm sự của người dự thi thì BTC sẽ tự động không chấm điểm.

Những hình ảnh mang tính chất spam cuộc thi, BTC sẽ tự động xóa hình ảnh đó khỏi cuộc thi.

Ngoài ra, các thành viên cần nắm những quy định khác dưới đây: 

 • Có thể gửi dự thi nhiều hình khác nhau, nhưng chỉ được tính hình có số điểm cao nhất.
 • Mỗi người chơi chỉ được nhận 1 giải thưởng cao nhất (trong trường hợp trúng nhiều giải).
 • Hình tham gia dự thi thuộc bản quyền sử dụng của Ban Tổ Chức.
 • Thể lệ cuộc thi có thể thay đổi từ BTC mà không cần báo trước.
 • Trong trường hợp BTC phát hiện người dự thi gian lận trong việc bình chọn và tham dự thi, BTC sẽ hủy tư cách dự thi của ảnh đó.
 • Hình ảnh dự thi phải đảm bảo chưa từng dự thi cuộc thi nào, hình ảnh đã dự thi các cuộc thi khác.
 • Hình dự thi không được chứa quảng cáo, thương hiệu hoặc bản quyền.
 • Người dự thi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về nguồn gốc của ảnh. BTC không có trách nhiệm giải quyết về những tranh chấp quyền tác giả nếu xảy ra.
 • Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Lưu ý: 

Đối với các thành viên đã tham dự và may mắn trúng giải trong 3 chương trình gần đây sẽ không được nhận giải trong chương trình lần này, thay vào đó sẽ nhường cơ hội cho các thành viên khác.

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay gửi hình ảnh về cho BTC để chia sẻ những bức hình đầy “ma mị, rùng rợn” cùng với những bộ trang phục mà các bạn hóa trang trong ngày lễ hóa trang lớn nhất thế giới để giành về những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình nhé!

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về việc đổi quà và các chương trình của Webtretho. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0866410566

Email: congdong@webtretho.com

Thân ái, 

BTC_HoatDong