Với chủ đề Các món tráng miệng mát lạnh ngày hè, Cooking Challenge 9 đã nhận được các bài dự thi rất đặc sắc và ngon mắt, thể hiện sự đầu tư, chăm chút của các bạn thành viên.


Kết thúc mùa thi thứ 9, Cooking Challenge trao đến hai thành viên có bài dự thi xuất sắc nhất hai phần quà dễ thương từ Ban Tổ Chức. Hy vọng những món quà này sẽ trở thành “trợ thủ đắc lực” cho các bạn trong việc nấu nướng hàng ngày, làm đẹp thêm góc nhà và tạo điều kiện để bạn có thể tham gia tiếp các mùa thi sắp tới của Cooking Challenge nhé!


Và bây giờ là phần công bố giải thưởng. Xin chúc mừng:


Giải Siêu đầu bếp – thành viên Thq với món CHÈ LONG NHÃN KHOAI LANG TÍM


Quà tặng là Bộ nồi 3 đáy nắp kính Five Star


Thq không chỉ là thành viên tích cực nhất mùa thi 9, với tổng cộng ba bài dự thi mà món ăn nào, bài dự thi nào, bạn cũng hết sức chăm chút từ hình ảnh cho đến công thức, đem lại cho cuộc thi nhiều món ăn mới lạ, dễ làm, thích hợp dùng trong gia đình.***


Giải đầu bếp được yêu thích – thành viên xu-map-soc với món SINH TỐ SỮA CHUỐI MẬT ONG


Quà tặng là Bộ ấm chén gốm sứ Bát TràngMón Sinh tố sữa chuối mật ong dễ thực hiện, nguyên liệu đơn giản, không chỉ có tác dụng dưỡng da, làm đẹp, mà đây còn là một món tráng miệng cực thơm ngon, giải nhiệt cho cả gia đình mùa hè oi nóng.
@};-Mời các bạn thành viên trúng thưởng, vui lòng gửi tin nhắn cho BTC_Cooking Challenge các thông tin gồm: họ tên, địa chỉ, sdt liên lạc, số CMND + ngày cấp + nơi cấp.


Cảm ơn các bạn đã nhiệt tình tham gia cuộc thi. Hẹn gặp lại ở Cooking Challenge kì 10 nhé! :x:x:xThân ái,


Ban tổ chức Cooking Challenge