Tuần này có lẽ ThehanamiShop đã chia sẻ tới các bạn khá nhiều thông tin liên quan đến sinh hoạt tại nhà trong mùa Covid rồi nhỉ.

Và, chưa dừng lại ở đó, hôm nay Thehanamishop xin chia sẻ tới các bạn một số việc có thể làm tại nhà để bớt...rảnh nha @@

Loading interface...

1. Lên kế hoạch làm những việc mà mình yêu thích


Nếu bạn có quá nhiều dự định đã ấp ủ trong một thời gian dài mà chưa biết khi nào mới có thời gian để thực hiện, thì ngay lúc này đây là lúc lý tưởng nhất giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực.


Vậy thì còn chần chờ gì nữa, tại sao không bắt tay ngay vào lên kế hoạch và thực hiện nó.

2. Dành cho những tâm hồn ăn uống


Mọi khi bạn luôn vận lộn với cuộc sống bộn bề công việc thì giờ đã đến lúc sống chậm lại, dành thời gian nghĩ về những món ăn ngon và đầu tư cho nó.


Nếu bạn muốn ăn theo chế độ eatclean, hãy thử tìm hiểu các món ăn dễ làm và bắt đầu xem sao.


Nếu bạn muốn thử một món ăn với công thức mới, thì bây giờ chính là thời gian dành cho bạn.

3. Có thời gian dành cho gia đình


Nếu như bạn đã lâu không quan sát người bên cạnh mình có thói quen gì, sở thích gì... Thì giờ chính là lúc bạn dừng lại quan sát người thân, hiểu rõ hơn về bố mẹ, người chồng, người vợ bên cạnh mình. Đã bao lâu bạn không còn quan tâm nhiều tới họ nữa???

4. Dành thời gian đầu tư bản thân


Nếu bạn có một mục tiêu định thi chứng chỉ tiếng Anh, tiếng Nhật, chứng chỉ chuyên ngành,... hay bất cứ thứ gì giúp bạn cải thiện kỹ năng bản thân thì còn thời gian nào hợp lý hơn ngay lúc này khi mà mọi cuộc chơi đã bị gác lại cơ chứ.

Vậy thì tại sao không sửa soạn lên dây cót cho bản thân để có những ngày làm việc và học tập hiệu quả trong mùa Covid này các bạn nhỉ.


Nếu các bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy chia sẻ nó tới những người thân của mình nhé để cùng nhau xây dựng một cộng đồng sống lành mạnh hơn.

#Thehanamishop