Thời gian gần đây, bọc răng sứ trở nên phổ biến rộng rãi hơn bao giờ hết. Là phương pháp hiệu quả để khắc phục được nhiều khuyết điểm về răng. Khách hàng ngày càng quan tâm về vấn đề thẩm mỹ, cụ thể hơn là thẩm mỹ nụ cười. Nha Khoa An Tâm là nơi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cao nhất về bọc răng sứ với công nghệ và quy trình tốt nhất.

răng bọc sứ
Vậy những thắc mắc thường gặp bọc răng sứ là gì?, sau đây bạn hãy cùng tôi tìm hiểu và phân tích nhé!

1 Răng đã trám có bọc sứ được không?

   - Theo các bác sĩ, với những răng đã thực hiện trám răng mà mối hàn không lớn vẫn có thể thực hiện bọc sứ bình thường vì thành răng vẫn còn. Tuy nhiên với trường hợp răng vỡ quá lớn, thành răng không còn thì việc bọc sứ là không khả thi.

2 Răng lộn xộn, không đều có bọc sứ được không?

   - Bạn cần đến các cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ tiến hành kiểm tra mức độ xô lệch của hàm răng. Với những hàm răng bị xô lệch nhẹ, bác sĩ có thể tư vấn cho bệnh nhân sử dụng phương pháp bọc sứ. Tuy nhiên, với trường hợp răng lộn xộn, không đều ở mức độ nặng thì cần phải tiến hành can thiệp bằng phương pháp niềng răng.

3 Răng lung lay có bọc sứ được không?

   - Câu trả lời là không. Vì để có thể bọc sứ đòi hỏi cùi răng của người bệnh phải đủ chắc khỏe để làm trụ vững chắc cho mão răng sứ. Nếu như răng thật lung lay, khả năng đứng vững không tốt thì sẽ không đủ điều kiện để tiến hành bọc sứ.

Sau đây là những thắc mắc thường gặp khi bọc răng sứ, giúp giải đáp những thắc mắc cho bạn đang có ý định bọc răng sứ. Và cảm ơn bạn đã giành thời gian để đọc bài viết này. Chúc bạn ngày mới thành công.