Lựa chọn được đồ tập gym đúng chuẩn sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối, đồng thời tự tin hơn sai buổi tập luyện vất vả. Với những gợi ý dưới đây, Leo Fitness Center mong bạn sẽ đến phòng tập mỗi ngày với sự tự tin và luôn có buổi tập hiệu quả.


Xem thêm: Thân hình thêm săn chắc cùng Body Combat


Túi đựng đồ tập gymLoading interface...


Không ai đi tập luyện mà có thể thiếu được chiếc túi đựng đồ tập gym – thứ có thể giúp cho việc tập luyện của bạn trở nên hoàn hảo hơn.Hãy chọn những chiếc túi có đầy đủ công năng, và tính năng bảo về để đựng và bảo vệ những đồ tập luyện khác. Bạn nên chọn một chiếc túi có size lớn và màu tối sẽ phù hợp với bất kỳ phòng gym nào. Điều đó, không đồng nghĩa với việc nhìn chúng có vẻ lôi thôi, bạn nên chọn túi xách có thiết kế chỉn chu sẽ giúp bạn tự tin hơn.


Quần/áo vừa vặnLựa chọn chất liệu co giãn, có kích thước vừa vặn, luôn thoải mái khi mặc, có khả năng thấm mồ hôi tốt chính là phụ kiện hoàn hảo để hỗ trợ bạn trong quá trình tập luyện.


Giày chạy bền và chắcĐây là phục kiện quan trọng để giúp bạn tránh khỏi những chấn thương, và phát huy hết được hiệu quả của buổi tập luyện. Một đôi giày thể thao tốt và được thiết kế chuyên dụng cho các hoạt động trong phòng gym sẽ là lựa chọn thông minh của bạn.


Phụ kiện theo dõi tiến độVới sự phát triển của công nghệ, các thiết bị đeo tay theo dõi quá trình tập luyện, sẽ giúp bạn đánh giá được chính xác tình hình sức khỏe,. Qua đó, sẽ có những điều chỉnh các bài tập hợp lý và đạt được hiệu quả mình mong muốn đề ra. Những thông tin như lượng calo đã đốt cháy, nhịp tim, tình trạng vận động sẽ quan trọng và góp ích rất nhiều trong quá trình tập luyện.


Tai nghe – đồ tập gym không thể thiếuLoading interface...


Dụng cụ này ít người để ý đến nhất. Tuy nhiên, việc có một chiếc tai nghe chuyện dụng, để thư giãn trong quá trình tập luyện là điều rất quan trọng. Điều này giúp bạn tăng được cường độ vận động và cảm hứng trong suốt quá trình tập luyện.


Để tìm hiểu thêm về các thông tin tập luyện cũng như các bí kíp để có được thân hình, cân nặng như mong muốn, các bạn có thể truy cập vào Fanpage LEO Fitness Center hoặc xem thêm ở phần Tin tức, tin chắc rằng sẽ có những thông tin bạn cần đó!