Bạn đang gặp rắc rối về vấn đề chạy quảng cáo rồi mà vẫn không thu về đơn hàng. Sau bài viết này sẽ chỉ ra những lưu ý cơ bản mà bạn nên để ý đến trong việc chạy quảng cáo facebook

----------------------------

Top 5 các lý do chạy quảng cáo facebook không ra đơn

  • Xác định sai khách hàng mục tiêu:

Bạn phải xác định được khách hàng mục tiêu của mình và thông tin của họ. Họ phải có nhu cầu mua sản phẩm của bạn. Và họ phải có khả năng chi trả nó.

  • Sản phẩm của bạn chưa thu hút khách hàng:

Nếu mặt hàng chưa ai bán thì bạn được độc quyền phân phối tạo ra doanh thu khủng. Còn nếu mặt hàng của bạn đại trà quá hay thị trường bạn đang vào bị bão hòa. Thì đơn của bạn gần như rất thấp. Cho nên bạn cần tìm kiếm một sản phẩm có sự đặc biệt trong đó để kinh doanh. Nó sẽ thu hút nhiều khách hàng đến với bạn.

  • Nội dung quảng cáo chưa được đầu tư:

Câu title của bạn phải đánh trúng được tâm lý khách hàng

Hình ảnh/video sản phẩm mà bạn đăng sẽ là nơi khách hàng nhìn thấy đầu tiên. Nên nó phải nhìn thật bắt mắt và bao quát sản phẩm nhất. Nó phải được đầu tư chất lượng hình ảnh cực kì cao.

Thông tin sản phẩm mà bạn đăng phải đầy đủ và nêu rõ được điểm mạnh của sản phẩm.

  • Thời điểm quảng cáo của bạn chưa đúng:

Trong một ngày nhất định số lượng người dùng có thể chốt đơn cho bạn phụ thuộc vào giờ mà bạn đăng quảng cáo là khi nào.

Thời điểm nào trong năm mà khách hàng sẽ tìm đến sản phẩm của bạn nhiều nhất.

  • Không test quảng cáo trước khi chạy quảng cáo:

Bạn tạo ra các mẫu quảng cáo khác nhau để chạy thử. Sau đó thu thập thông tin mình có được để ra mẫu quảng cáo chính thức giúp giảm được chi phí và tăng doanh số bán hàng.

hình ảnh
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc chạy quảng cáo facebook không ra đơn. Chắc chắn đây là những thông tin bổ ích sẽ giúp bạn có thêm về kiến thức để chạy ads facebook cho mình.