Bạn đang mày mò phương pháp khiến cho lịch để bàn thuần tuý để tặng người nhà vào dịp đầu năm mới? Bạn muốn trổ tài khéo léo tự tay làm các món quà độc đáo, mang 1 không 2 để biểu hiện tấm lòng của mình? Bạn đã mua đến đúng liên hệ rồi. DTCS sẽ giới thiệu cho bạn các cách khiến cho lịch để bàn khôn xiết đơn giản và chóng vánh.

Chuẩn bị công cụ

Trước khi tới với những bước chính, để chuẩn bị khiến 1 tấm lịch để bàn thuần tuý, ta cần chọn lọc các phương tiện, vật liệu thấp, bao gồm:

- Giấy bìa carton cứng cáp để làm khung chữ A, M

- Giấy trắng dày in lịch

- Giấy gói quà trơn tuột màu

- Bút màu, thước

- Hồ dán

- Dao rọc giấy, kéo

- Khoen tròn, máy bấm lỗ

Bí quyết kiểu dáng lịch để bàn bằng cách thức tự vẽ bằng tay

ví như bạn muốn trổ tài khoe hoa tay, thì đây là 1 cơ hội đáng để thử. Chuẩn bị ra 13 tờ lịch, gồm một tờ bìa lịch và 12 tháng, tự vẽ khung ghi ngày tháng và trang hoàng bằng bút màu, dán thêm tranh ảnh hay sticker,… Tuy tương đối mất phổ biến thời kì bề ngoài hơn cách trên nhưng bạn mang thể kiêu hãnh vì một tác phẩm thủ công hoàn toàn ko đụng hàng đã sở hữu thể ra lò!

Các bước để khiến cho lịch để bàn hoàn chỉnh

bề ngoài xong rồi, giờ chúng ta sẽ bắt tay vào đóng khuông để lịch để bàn với thể đứng được vững chãi.

Bước 1: Chuẩn bị sườn chữ A

Chúng ta sẽ chọn ra các tấm bìa cứng đẹp và vững chắc nhất để tạo hình sườn chữa A cho cuốn lịch.

Cắt tấm bìa carton thành hình chữ nhật sở hữu kích thước tùy theo mục đích của bạn. Sau đó gấp nó làm đôi, bấm hai lỗ trên đầu khuông lịch (cách nhau tầm 7 cm). Sau đó, bấm lỗ tương tự tương tự trên xấp tờ lịch của bạn

làm lịch để bàn hoàn chỉnh

Bước 2:

Dùng giấy hoa văn bọc lòng vòng khung lịch để thêm đẹp mắt, ở đây chúng tôi dùng giấy màu đỏ. Sau đấy, gấp lại thành hình chữ A, hay chữ M ví như thích.

cách làm lịch để bàn 2

Bước 3:

Đặt chồng 13 tờ lịch lên nhau, sắp xếp theo thứ tự tờ bìa và những tháng.

cách làm lịch để bàn 3

Bước 4:

Dùng khoen lỗ hay dây rút để xỏ qua lỗ trên 13 tờ lịch và khuông, cố định chúng lại.

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất xong những bước để với 1 cuốn lịch để bàn thờ đáo rồi. Thành phẩm của bạn như thế nào? Hãy thử khiến cho và đặt nó trên bàn làm việc hoặc bàn học của mình nhé!

Cách làm lịch để bàn handmade trên đây là phương pháp làm cho lịch đơn thuần, nhanh chóng mà dễ sử dụng. Bạn mang thể kiểu dáng chúng theo chủ đề hình gia đình, phong cảnh, con nít, động vật,… theo ý thích của mình. Còn nếu chưa với ý tưởng thì hãy tham khảo vài cái dưới đây nhé!