1/ Chó West Highland white terrier (Westie)​

Là một giống chó chăn gia súc nhỏ. Là giống chó tai vểnh mở đầu xuất sắc cho bài viết này. có tính cách trung thành, vui vẻ, thân thiện và sáng tạo lanh lẹ. Được rất ưu chuộng bởi dáng vẻ dễ thương cùng bộ lông trắng.


tuy nhiên những chú chó Westie cũng hơi cứng đầu trong việc huấn luyện. Nhìn chung giống chó này dễ chăm sóc. với sức đề kháng rẻ cộng bộ lông ít rụng là 1 thế mạnh to.


Top 10 Giống Chó Tai Vểnh Phổ Biến Có Thể Bạn Chưa Biết

2/ Giống Siberian husky​

Siberian huskies hay còn được gọi là “Ngáo” ở Việt Nam. với bản tính hết sức trìu mến chủ, nhất là mang con nít. mang trong mình DNA của 1 chú chó kéo xe dũng mãnh. mang husky thường có kích cỡ trung. mang trên mình hai lớp lông dày cũng đôi tai tam giác vểnh lên. Nhìn chung mang lại 1 dáng vẻ khỏe mạnh và năng động.


Hiện Husky là 1 trong những giống chó phổ quát và chọn nuôi nhiều ở trên khắp thể giới. Chứng tỏ một sức lôi cuốn lạ kỳ tới từ chú chó với biệt danh “Ngáo” này.


Top 10 Giống Chó Tai Vểnh Phổ Biến Có Thể Bạn Chưa Biết

3/ Chó Australian cattle​

một thợ săn đầu tiên trong list top 10 của chúng ta hiện này. với giống cho tai vểnh này thì ko phổ biến và thi thoảng ở Việt Nam. nức danh sở hữu cai tên chó chăn bò Úc. Cũng được biết đến như sở hữu dòng tên Austrialian Heeler, Hall’s Heeler, Queensland Heeler và Blue Heeler.


Được lai qua phổ quát giống chó lý tưởng và kết quả tạo nên một thợ săn nhân tài. có sức chịu chứa phải chăng cũng như bản năng canh gác và chăn gia súc. Là một giống chó sáng tạo. Chúng mang thể cảm thấy buồn chán và tạo ra 1 số vấn đề về hành vi của chúng. Và để hạn chế các điều ấy thì chuyển di là giải pháp tối ưu.


Chó Asutralian Cattle trung thành và có tính kiểm soát an ninh và cảnh giác cao. một con chó canh gác kiêu dũng và đáng tin cậy. sở hữu thể huấn luyện tuân thủ mệnh lệnh ở mức độ rất cao.


Top 10 Giống Chó Tai Vểnh Phổ Biến Có Thể Bạn Chưa Biết


Các bạn có thể xem thêm tại: https://morripet.com/kien-thuc/top-10-giong-cho-tai-venh-pho-bien-co-the-ban-chua-biet/