Chuyện là ngay đầu tháng 7 vừa rồi, em cần tiền gấp để xoay sở công chuyện nhà. Đợt này mọi người cũng biết tình hình Sài Gòn rồi đó, dịch dã khó khăn, mấy tháng nay em không đi làm được. Giờ em còn mấy chiếc túi hiệu hồi trước dịch có tích góp mua được, đắn đo mãi nhưng đó là cách cuối cùng rồi.

Để bán túi, em đã liên hệ rất nhiều địa chỉ cũng như các seller tại Sài Gòn. Mà tình hình này thì ko ai nhận mua tiền liền, có nơi thì giá quá thấp hoặc có thì seller đang trong khu phong tỏa cũng không thể mua được, một số nơi thì có ký gửi, nhưng em đang cần tiền liền nên thôi.

Em lên tìm trên mạng thì vô tình tìm thấy chỗ bên Người Bạn Vàng có cầm túi hiệu, nên em liên hệ thử để cầm xem sao, hỏi ra mới biết bên này có cả cầm, thu lại túi nữa. Túi của em bên này thu được 17 triệu, tính ra giá cũng cao nên em bán luôn, giờ cầm thì biết bao giờ mới hết dịch mà đi làm lại để trả.

hình ảnh

hình ảnh
Túi L.V này thu lại tận 17tr, ổn áp quá ạ

Thủ tục bán nhanh gọn lẹ quá chừng, đáng ra là em mang túi qua tận chi nhánh Người Bạn Vàng ở đường 3/2 Quận 10 mà tình hình dịch quá, không đi đâu được.  Bên Người Bạn Vàng qua em kiểm tra chính hãng túi bằng Entrupy, ra kết quả Auth rồi họ chuyển khoản tiền qua cho em luôn. Dịch này làm vậy hạn chế tiếp xúc, check túi hết có 10p hà mà anh kiểm túi cẩn thận dữ lắm, mặc nguyên bộ đồ bảo hộ mới chịu cơ. À mà bên này có kiểm túi luôn á mọi người, 700k hay 800k gì đó một túi thôi, qua dịch này mà khá hơn, em mua túi like new sẽ qua bên này check túi cho an tâm mới được.

Thật sự dịch vụ bên Người Bạn Vàng khiến em rất bất ngờ, hỗ trợ khách hàng luôn cả trong mùa dịch, chuyên nghiệp mà tận tâm ghê. Anh chị em ai có nhu cầu cầm, bán túi, kiểm túi gì đó thì liên hệ thử nha.