Nhà có 2 đứa con gái thôi nên đang loay hoay tìm quà sinh nhật tặng mẹ. Lúc nào tặng quà mẹ cũng bảo 2 đứa không cần tốn tiền mua quà cáp, nên năm nay cả hai muốn tặng món quà ý nghĩa và đặc biệt hơn ❤️

Vô tình lướt thấy tiệm IdiM được nhiều anh chị review khá tốt về nguyên liệu, dịch vụ nên hai đứa quyết định chốt làm bánh kem liền.

hình ảnh

Đầu tiên vào tiệm tụi mình choáng vì rất đông, có cả gia đình đi làm cùng các bé nhỏ nè, couple nữa. Tiệm rất thoáng, sạch sẽ và được decor theo tông màu hồng rất xinh xắn dễ thương, có khá nhiều góc sống ảo. Tụi mình đã checkin 800 tấm hình luôn 🤣

hình ảnh

Ở đây đa dạng bánh với nhiều mức giá khác nhau nhìn cái nào cũng đẹp hết chơn , vì 2 đứa không khéo tay nên chỉ chọn mẫu bánh dâu tây dễ làm mà vẫn xinh xắn, đặc biệt chứa nhiều tình yêu dành cho mẹ hihi. 

hình ảnh

Quá trình làm bánh như sau:

- Mỗi người sẽ được phát tablet riêng có video hướng dẫn đầy đủ các bước làm bánh, mình rất thích vì ngoài việc có thể tự điều chỉnh tiến độ nhanh chậm mà còn cảm giác như là đầu bếp thực thụ dị đó hihi

- Sau khi chọn bánh các bạn sẽ lấy dụng cụ và đong đo nguyên liệu theo tỉ lệ được hướng dẫn sẵn. Nguyên liệu và dụng cụ dều được chia thành từng khu vực được sắp xếp ngăn nắp, dán tên ghi chú/ kí hiệu rõ ràng để mọi người dễ tìm. Ngoài ra còn có cả khu vực nước giải khát như trà chanh mật ong, cà phê, lipton nữa.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

- Dụng cụ máy móc ở đây vệ sinh rất sạch sẽ, như dùng đồ mới hoàn toàn vậy á mọi người . Quầy nguyên liệu thì khỏi bàn luôn ạ, nguyên liệu rất xịn và tươi, mọi người nhìn dâu em chụp đây!

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

- Điểm cộng lớn nhất đó là nhân viên take care từng người một rất chu đáo, các bạn sẽ hướng dẫn sử dụng cân điện tử, máy trộn bột, lò nướng cho tụi mình nè.

hình ảnh

hình ảnh

Và cuối cùng vượt ngoài mong đợi của 2 đứa đã hoàn thành xong chiếc bánh rất là xinh xắn, không ngờ một người không biết tí nào về việc bếp núc cũng có thể làm ra được thành phẩm như bê từ tiệm bánh ra luôn ạ!!! 

hình ảnh

Tụi mình cũng lưu giữ được rất nhiều khoảng khắc ngọt ngào đáng nhớ cho mami về xem nữa. 

hình ảnh

Vì có hướng dẫn chi tiết và ghi chú rõ ràng nên mình thấy các em bé từ 6 tuổi đều có thể làm được và dễ dàng luôn ấy, gia đình có bé nhỏ có thể tham gia trải nghiệm nè. Hoặc ai đang đau đầu vì chưa biết tặng quà gì nhân dịp 8/3 thì đây là một quà tặng rất có tâm ý có thể tham khảo nha.