Không phải tất cả các máy lọc không khí đều được chế tạo và có cách vận hành giống như nhau. Máy lọc không khí Sharp FP-J30E có công nghệ Ion Plasma Cluster Ion (PCI) độc đáo sẽ giúp làm sạch không khí trong nhà bạn bằng cách phân tán các ion dương và âm - tương tự như các loại ion vốn được tìm thấy trong tự nhiên - để dẹp bỏ các mối đe dọa tồn tại trong không khí như virus, vi khuẩn, vi trùng và các chất gây dị ứng để giữ cho không khí trong nhà bạn trong lành và an toàn.

Máy lọc không khí Sharp FP-J30E là một sản phẩm máy lọc không khí đến từ thương hiệu Sharp của Nhật Bản. Sharp nổi tiếng với các dòng sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã và chủng loại, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay sản phẩm Máy lọc không khí Sharp FP-J30E được phân phối ở rất nhiều nước trên thế giới.

Cùng tìm hiểu Đánh Giá Máy lọc không khí Sharp FP-J30E qua bài viết này nhé

1. Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Lọc Không Khí Sharp FP-J30E
2. Máy lọc không khí Sharp FP-J30E Có Tốt Không?

1. Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Lọc Không Khí Sharp FP-J30E

Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-A Bản Màu Xanh NgọcMáy lọc không khí Sharp FP-J30E-A Bản Màu Xanh Ngọc

Thông Số Kỹ Thuật

Thông SốGiá Trị
Nguồn điện (V) PCI220 - 240
Mật độ Ion (ion/cm3) của máy PCI7000
Màu sắc của máy PCIĐen - Hồng - Xanh
Cấp Tốc độ quạtCao/Trung bình/Thấp
Lưu Lượng khí (Cao/Trung Bình/Thấp)(m3/giờ)180/120/60
Bánh xe di chuyểnKhông
Công suất tiêu thụ (Cao/Trung Bình/Thấp)(W)50/30/13
Công suất chờ (W)1
Độ ồn (Cao/Trung Bình/Thấp)(dB)44/36/23
Kích Thước (Rộng x Cao x Sâu)(mm) của máy PCI411 x 431 x 211
Chiều dài dây nguồn của máy PCI2
Trọng lượng (kg) của máy PCI4

Bộ Lọc Của Sharp FP-J30E

Thông SốGiá Trị
Loại bộ lọcHEPA, Lọc Bụi
Tuổi thọTối đa 2 Năm
Khả năng lọcVi khuẩn trong không khí, virus, phấn hoa từ cây thân gỗ, bọ ve, Phân bọ ve
Khả năng khử mùiVật nuôi, Cơ thể, Nấm mốc, Nước tiểu
Khả năng kiềm giữNấm mốc trong không khí, Phấn hoa từ cây cỏ, Phấn hoa từ cây thân gỗ, Bọ từ vật nuôi, Lông từ vật nuôi, Bụi, Khói thuốc, Bọ ve, Ống xả diesel

Hệ Thống Plasma Cluster Ion Của Sharp FP-J30E

Thông SốGiá Trị
Tuổi thọ (giờ)19.000
Diện tích phòng đề nghị đề nghị (m2)23
Diện tích Plasmacluster Ion mật độ cao đề nghị (m2)26
Khả năng giảm mùi hôiThuốc lá, mùi hôi cơ thể
Khả năng giảm vi khuẩn trong không khíNấm mốc trong không khí, Vi khuẩn trong không khí, Vi rút trong không khí, Gây dị ứng bọ ve, Phấn hoa từ cây thân gỗ, Mùi Amoniac

2. Máy lọc không khí Sharp FP-J30E Có Tốt Không?

Máy lọc không khí Sharp FP-J30E với công nghệ Plasma Cluster Ion chủ động đảm bảo cho không khí mà bạn hít thở hằng ngày thoáng đãng và sạch sẽ hơn. Cuối cùng thì điều quan trọng nhất của một chiếc máy lọc không khí lý tưởng là có thể lọc bụi, mùi, vi rút và phấn hoa trong không khí một cách hiệu quả.

Xét về tính hiệu quả, Máy lọc không khí Sharp FP-J30E tích hợp bộ lọc HEPA giúp loại bỏ các chất gây dị ứng và dùng tốt nhất cho những người phải đối mặt với những vấn đề như sau hàng ngày:

  • Bị hen suyễn hoặc dị ứng
  • Sống ở nơi nhiều bụi bặm
  • Những người thường xuyên bị khô mắt và cổ họng hoặc ngủ ngáy
  • Những người muốn bảo vệ mình khỏi vi rút, mùi hôi hoặc nấm mốc trong không khí

Tuổi thọ và bộ lọc thay thế - chi phí và bảo trì

Bộ lọc HEPA có thể có giá rất đắt và hoàn toàn không thể tái chế để sử dụng lại. Về tuổi thọ, bộ lọc HEPA phụ thuộc rất nhiều vào môi trường của căn phòng, điều kiện sử dụng và nơi đặt máy lọc không khí. Một điều bạn phải lưu ý là phải thay đổi bộ lọc HEPA đúng thời gian để duy trì hiệu quả của bộ lọc.

Theo tư vấn của hãng cũng như các trung tâm bán hàng, các bộ lọc HEPA của Máy lọc không khí Sharp FP-J30E có tuổi thọ khoảng 2 năm nhưng nếu được dùng trong môi trường ô nhiễm nghiêm trọng nhiều bụi bặm, chúng có thể cần thay thế sớm hơn. Chỉ báo thay thế bộ lọc của máy lọc có chức năng hẹn giờ sẽ nhắc bạn khi đến thời điểm mà bộ lọc HEPA cần phải được thay thế.

Về mặt dễ dàng bảo trì, Sharp FP-J30E có đèn báo bộ lọc hết hạn, nó sẽ bật sau khoảng 720 giờ sử dụng. Bạn được yêu cầu đặt lại chỉ báo bộ lọc sau khi thay. Một số bộ phận khác của máy có thể tháo rời giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Tất cả những gì bạn cần là một bộ công cụ làm sạch thích hợp như bàn chải mềm, khăn khô,… Lưu ý không nên vệ sinh bộ lọc HEPA mà chỉ nên dùng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn ở trong đó ra.

Hiệu quả của hệ thống lọc HEPA 3 trong 1

Máy lọc không khí Sharp FP-J30E có bộ lọc sơ bộ, bộ lọc HEPA và công nghệ Plasma Cluster Ion chủ động. Về hiệu quả lọc không khí, bộ lọc HEPA 3 trong 1 của Sharp FP-J30E giúp loại bỏ 99,97% các chất ô nhiễm có kích thước lên đến 0,3 micron.

Bộ lọc sơ bộ giúp giữ bụi và các loại bụi lơ lửng trong không khí khác, trong khi bộ lọc HEPA loại bỏ một cách hiệu quả các loại hạt trong không khí như phấn hoa, bụi và lông thú cưng.

Lớp bảo vệ cuối cùng của Máy lọc không khí Sharp FP-J30E — công nghệ Plasma Cluster Ion - giúp loại bỏ các chất ô nhiễm siêu nhỏ. Công nghệ này làm giảm các loại vi trùng và bắt giữ nhiều loại vi khuẩn, vi rút và nấm mốc. Xét về hiệu quả lọc không khí, máy lọc không khí này CADR là 200 - phù hợp để lọc nhiều không khí hơn trong các phòng rộng khoảng 30 mét vuông.

Độ ồn của Máy lọc không khí Sharp FP-J30E

Máy lọc không khí Sharp FP-J30E có độ ồn rất thấp và vô cùng tĩnh lặng. Ở thiết lập quạt nhẹ nhất, máy chỉ phát ra tiếng ồn 23dB - tương đương với tiếng kim đồng hồ đang chạy.

Xem thêm đánh giá máy lọc không khí khác

Nguồn: TieudungSMART