SƯỞI ẤM EM THƠ


Trao đi yêu thương để nhận lại ấm áp


Một mùa giá rét nữa sắp về. Ven những cung đường lên Tây Bắc lại bắt đầu ngả vàng màu của những khuôn ruộng bậc thang… Chỉ có những em nhỏ nơi mảnh đất địa đầu ấy dường như chẳng màng đến vẻ đẹp hoang dại của thiên nhiên hay hoa mơ, hoa mận. Bởi các em vẫn còn thiếu thốn cơm ăn, áo mặc, còn phải chống chọi lại cái buốt lạnh khắc nghiệt của núi rừng Tây Bắc.


Hình ảnh các em nhỏ tím tái, co ro với khuôn mặt nứt nẻ, bàn tay lạnh buốt như muốn đóng băng trong khi gió lạnh vẫn ùa về chẳng còn xa lạ khiến cho lòng người xót xa. Nơi đó các em vẫn khát khao và cần lắm những con tim nhiệt huyết để sưởi ấm cơ thể giữa mùa đông.


Với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn vất vả,mang lại không chỉ là hơi ấm mà còn là niềm vui cho các em nhỏ, giúp các em chống trọi với mùa đông khắc nghiệt. Lần đầu tiên Lullaby kết nối trái tim nhân ái của hàng triệu khách hàng thân thiết thông qua chương trình “ Sưởi ấm em thơ ”
từ ngày 15/12/2014 - 20/01//2015.Loading interface...Theo đó, Lullaby sẽ tiến hành thu nhận quyên góp quần áo, phụ kiện thu đông trẻ em bất kỳ từ 1 tháng - 12 tuổi và cam kết mọi sản phẩm sẽ được giặt, sấy, đóng gói và chuyển tới tận tay các em nhỏ tại Trường tiểu học Y Tý Số 2 – Bát Xát - Lào Cai. Ngoài ra, khi mang các sản phẩm đến quyên góp, khách hàng sẽ nhận được các phiếu giảm giá 10% khi mua các sản phẩm Lullaby nguyên giá bất kỳ.


Chương trình tình nguyện có thể thành công tốt đẹp, ngoài sự nỗ lực của các tình nguyện viên Lullaby, không thể thiếu sự ủng hộ về mặt tinh thần và vật chất của các doanh nghiệp và những cá nhân có tấm lòng hảo tâm hướng về cộng đồng.


Để quyên góp ủng hộ, vui lòng liên hệ:


Hà Nội : Số 15, ngõ 188 Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.- 0944602288 ( Ms.Nhung)


HCM : Số 263 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, HCM -. 0984805555 ( Ms.Hằng )Thông tin thêm : https://www.facebook.com/lullabybaby.com.vn?ref=hl