Một năm nữa lại trôi qua kể từ ngày TTNA tổ chức Tết Yêu Thương 2, thật khó có thể đưa câu chữ để tả lại cảm xúc rất thật sau mỗi ngày hội thiếu nhi tại Viện huyết học của mỗi thành viên tham gia. Cuộc sống, sinh hoạt và cuộc đấu tranh với bệnh tật của các bé nơi đây thật khó khăn, vất vả; chúng ta với mong muốn một chút gì đó xoa dịu nỗi đau của các bé, mang tiếng cười dù rằng không thể hằng ngày nhưng hơn tất cả chúng ta hãy cùng nhau làm thật tốt một ngày cho các bé và cũng là mong muốn của tất cả các thành viên của TTNA. Vậy nhé, đến hẹn lại lên, ngày Tết thiếu nhi sắp đến là lại đến một ngày TẾT YÊU THƯƠNG cho các cháu tại viện huyết học truyển máu TW.

Viện huyết học truyền máu TW thành lập tháng 7 năm 2010. Các bệnh Nhi nơi đây đều bị ung thư máu, có bé đến trực tiếp nhưng cũng không ít bé đã được điều trị tại Viện Nhi TW, viện K chuyển sang khi viện thành lập. Hiện Khoa đang theo dõi và điều trị cho 85 bé mắc bệnh ung thư máu đến từ các tỉnh gần thì Hà Nội, Bắc Ninh xa thì Quảng Bình, Quảng Trị. Lứa tuổi của các bé tại Khoa từ 6 tháng tuổi đến 15 tuổi.Rất ít cháu điều trị tại Khoa tiếp tục đến trường, hầu hết sau khi phát hiện ra bệnh là chữa bệnh lâu dài, theo từng đợt nên chuyện tiếp tục theo học gần như là việc mong mà không được. Riêng khoa Nhi có 10 phòng bệnh, mỗi phòng có 5 giường, các bệnh nhân đều phải nằm ghép 2 bệnh nhi 1 giường, khi đông 3 bệnh nhi 1 giường, do đặc thù nơi đây là hóa trị, truyền máu theo đợt rồi về nhà thì cũng đủ hình dung số bệnh nhi mắc bệnh ung thư máu ở riêng Khoa Nhi là đông như thế nào.Ngoài khoa Nhi còn 2 khoa cũng có các bệnh nhi nữa đó là khoa Thalassemia (tan máu bẩm sinh).


Chúng ta cùng bắt tay kêu gọi ủng hộ và tổ chức chương trình: “ 1 – 6 – 2013: TẾT YÊU THƯƠNG 3 cùng các cháu tại viện Huyết học truyền máu trung ương”1. Thời gian: ngày 08/06/2013 (nếu có thay đổi sẽ cập nhật)


2. Địa điểm: Hội trường tầng 6 viện huyết học truyền máu trung ương, số 14 Trần Thái Tông - HN


3. Phần quà dự kiến:


• 120 phần quà mỗi phần quà gồm: bim bim, sữa tươi, thạch đũa, truyện, bánh kẹo, đồ chơi, quần áo (cũ hoặc mới).


• 30 phong bì cho 30 bé có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.


• Đồ chơi, sách truỵên cho phòng chơi chung của các cháu.


• Chương trình ca nhạc của thành viên TTNA, các cô cùng các cháu trường mầm non Baby Garden biểu diễn


4. Mọi đóng góp xin gửi về:


• Hiện kim:


Số TK: 0011000556688 – VCB (Hội sở chính)


CTK: Nguyễn Thị Hương Loan


• Hiện vật xin gửi về: 477 Hoàng Quốc Việt (ngõ cạnh triển lãm nông nghiệp, phố mới Đặng Thùy Trâm), Me Hat Do (Ms. Phương): 094.666.7737


Rất mong nhận được sự đóng góp của tất cả những tấm lòng hảo tâm cho các cháu nơi đây.


Mọi thắc mắc, đóng góp cho chương trình các thành viên và các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp trên diễn đàn hoặc gọi điện thoại : Hainv76 - 0913008587; goplamuaxuan - 0979388979; canhcut - 0972303965


Trân trọng cảm ơn !