Anh Hồ Văn Quân trú tại thôn A Đeng, Xã A Ngo, huyện Dakrong, tỉnh Quảng Trị. Có con tên là Hồ Thị Phương Uyên, bé chỉ mới 4 tháng tuổi mà đã mang trong mình căn bệnh Viêm gan và rối loạn chuyển hoá bẩm sinh. Gia đình sinh sống tại huyện miền núi tỉnh Quảng Trị, điều kiện kinh tế vô cùng có khăn, bé nhà anh lại mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo.

hình ảnh
hình ảnh
Anh và chị đều làm nông, khi hay tin bé bị bệnh, phải chạy vạy khắp nơi gom góp tiền để đem bé xuống bệnh viện tỉnh Quảng Trị chữa bệnh. Nằm tại bệnh viện Quảng Trị 2 tháng, qua nhiều lần xét nghiệm chẩn đoán, rồi gia đình lại tiếp tục hành trang đem bé vào bệnh viện Trung Ương Huế, hiện tại đã nhập viện được hơn 2 tháng, tiền bạc cũng hao hụt dần
hình ảnh
Bố bé Phương Uyên chia sẻ: " Khi biết tin bé bị mắc bệnh, gia đình phải bỏ công bỏ việc, bỏ tất cả mọi thứ để chạy chữa cho con, có con là niềm hạnh phúc lớn nhất của bố mẹ, bằng cách nào đi nữa, bố mẹ vẫn luôn bên con". Tình thương của bà con lối xóm, mọi người xung quanh phòng bệnh luôn động viên, an ủi cũng như hỗ trợ giúp gia đình bé, đó là nguồn động lực vô cùng to lớn cho gia đình. Cả quá trình điều trị bệnh đến bây giờ, chi phí đi lại, chi phí ăn uống cũng như thuốc men.... những chi phí ngày một nhiều hơn, gồng gánh lên đôi vai 2 vợ chồng nhỏ
hình ảnh
Kính thưa quý Mạnh thường quân, nhà hảo tâm thân mến, hành trình chữa bệnh của bé Phương Uyên còn rất dài và lắm chông gai, luôn cần cánh tay để giúp gia đình bé vững tin trên con đường phía trước.
hình ảnh
Xin hãy bấm vào nút "Quyên góp ngay", nút like và nút chia sẽ, mọi sự giúp đỡ đều là động lực vô cùng quý báu giúp gia đình vượt qua khó khăn này. Đội ngũ Deeda cùng gia đình vô cùng cám ơn.
Xin lỗi vì đã làm phiền, mong mọi người chung sức giúp đỡ hoặc chia sẻ bài viết này giúp gia đình anh, để lan tỏa tình thương đến các nhà hảo tâm khác.


Hôm nay tổ chức gây quỹ trực tuyến Deeda đã đến xác minh, xét duyệt trường hợp của anh để đăng bài và đại diện nhận đóng góp gây quỹ.


Mọi sự phát tâm quyên góp, mong các nhà hảo tâm vui lòng dành chút thời gian xem bài viết ở đường link trên trang báo Deeda bên dưới: 👇


https://www.deeda.care/s/f/6l93h1t


+Hoặc giúp anh gây quỹ theo hình thức chuyển khoản


Số TK Nhận quyên góp: 902013827172


Ngân hàng: Wooribank viet nam


Ng nhận: HO VAN QUAN


Quý nhà hảo tâm, người thương có tâm đóng góp vui lòng để lại tên, để gia đình tiện báo đáp ân tình sau này:


HO TEN + GIUP DO CHAU


Em xin trân trọng!