Mua thẻ Gate bao lâu nay, bạn đã biết cách mua thẻ sao cho tiết kiệm nhất chưa? Hãy để Vnsupermark.com hướng dẫn bạn cách mua thẻ Gate tiết kiệm nhất nhé!

Thiết nghĩ không cần giới thiệu quá nhiều về thẻ Gate nữa vì thẻ đã quen thuộc với các game thủ rồi. Khi sở hữu thẻ này trong tay, bạn sẽ tha hồ mua sắm được nhiều vật phẩm, vũ khí, trang phục, làm nhiệm vụ, đua top,...

hình ảnh

Nếu như ngày trước, bạn phải cất công ra ngoài để mua thẻ Gate thì giờ đây, bạn chỉ việc ngồi ở nhà, mở máy tính hay điện thoại lên là đã có thể sở hữu mã thẻ Gate nhanh chóng và tiết kiệm nhất rồi.

Vnsupermark.com là website được đề xuất là bán thẻ Gate online tiết kiệm nhất hiện nay. Khi mua thẻ Gate tại đây, bạn vừa được mua với giá rẻ hơn so với giá thị trường, vừa được nhận chiết khấu lến đến 3% trên mỗi đơn hàng. Qúa "hời" phải không nào?

Hình thức thanh toán thì đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng ở khắp nơi trên Thế Giới. Các hình thức thanh toán tại Vnsupermark.com như ATM, Visa/Master card, Paypal . Nếu khách ở Úc, bạn cũng có thể thanh toán qua chuyển khoản Commonwealth hoặc Anz bank để được miễn phí phí giao dịch nhé!

Mọi thông tin chi tiết về cách mua thẻ bạn vui lòng liên hệ nhân viên theo địa chỉ:

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com