Bạn là tân binh đang chơi những tựa game do FPT cung cấp? Bạn nóng lòng muốn nạp thẻ để trải nghiệm game nhưng không biết cách nạp thẻ Gate giá rẻ để có thể chơi game thả ga không lo về giá? Theo dõi bài viết này để không bỏ qua cơ hội săn thẻ Gate giá rẻ nhé!

hình ảnh

Thẻ Gate là gì?

Thẻ Gate là thẻ nạp do FPT Online - Công ty cổ phẩn dịch vụ trực tuyến FPT cung cấp ra thị trường. 

hình ảnh

Chức năng của thẻ Gate dùng để nạp và chơi các game và những dịch vụ do FPT Online cung cấp, cùng một số game online khác nhận nạp thẻ Gate. Tương tự những loại thẻ game khác, thẻ Gate cũng có hai dạng là thẻ cào giấy truyền thống và thẻ điện tử trực tuyến.

Trước kia, game thủ thường đến các địa điểm bán thẻ, các tiệm net để mua thẻ nạp game. Đây là cách truyền thống mà trước kia internet chưa phát triển lắm. Đến thời điểm hiện tại, hình thức mua thẻ cào truyền thống đã chuyển sang hình thức tiện lợi hơn, đó là hình thức mua thẻ game online.Thực vậy, hình thức mua thẻ Gate online cũng được rất nhiều game thủ chọn bởi nó tiện lợi, nhanh chóng, đặc biệt là không gây ảnh hưởng đến việc nạp game đua top của game thủ.

Mua thẻ Gate online ở đâu?

hình ảnh

Có rất nhiều địa điểm, các website bán thẻ Gate online, tuy nhiên phần đông game thủ vẫn lựa chọn Gamecard.vn là một điểm đến lý tưởng. Không những cung cấp thẻ Gate, Gamecard còn cung cấp ra thị trường nhiều loại thẻ game khác như thẻ Bit, thẻ Vcoin, thẻ Sohacoin, thẻ Garena, thẻ điện thoại online,... với đa dạng các mệnh giá từ thấp đến cao.

hình ảnh

Hiện tại, Gamecard.vn cung cấp cho game thủ đa dạng các mệnh giá thẻ Gate: 10k, 20k , 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu.

Cách mua thẻ Gate giá rẻ tại Gamecard.vn 

hình ảnh

Bước 1: Truy cập vào website Gamecard.vn, đăng nhập nhanh bằng tài khoản Facebook, Yahoo, Google+.

Bước 2: Chọn thẻ Gate, chọn mệnh giá và số lượng thẻ

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán

- Thanh toán bằng thẻ ATM có liên kết chức năng internet banking

- Thanh toán Onecom bằng thẻ Visa/Mastercard

- Thanh toán Paypal (tài khoản Paypal cần được Verified trước khi thực hiện giao dịch)

- Chuyển khoản Commonwealth bank/ANZ bank khi đang sống tại Úc. Hình thức chuyển khoản này giúp bạn tiết kiệm 0.29$ (phí giao dịch dịch vụ) khi mua thẻ Gate nói riêng, thẻ game online nói chung tại Gamecard.vn

Bước 4: Nhận mã thẻ

Sau khi thanh toán thành công, bạn check mail để nhận mã thẻ. Trường hợp không thấy mã thẻ ở đâu, bạn vui lòng kiểm tra thư mục Spam hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Hotline:

USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 84-028-62672181

Hỗ trợ mua hàng:

Skype : gamecardvn

Email : sale@gamecard.vn

Zalo : 0931829095

Facebook : Gamecard.vn

Tại Gamecard.vn, khi mua thẻ Gate, bạn sẽ nhận được khoản chiết khấu tùy theo số lượng và mệnh giá thẻ. Hơn nữa, bạn còn được tham gia vào các sự kiện khuyến mãi, các chương trình lớn tại Gamecard "Săn thẻ khuyến mãi 0đ theo khung giờ vàng", "Chương trình khuyến mãi nhận giải 1000$",... và những event định kỳ được tổ chức vào mỗi cuối tháng. Khi tham gia những sự kiện này, bạn có cơ hội sở hữu nhiều thẻ game, thẻ điện thoại hoặc những phần quà có giá trị lớn rất hấp dẫn.

Nào, còn chần chờ gì nữa mà không ghé ngay Gamecard.vn để mua thẻ Gate giá rẻ, nạp game thả ga, thỏa sức chiến game.