Mua thẻ Zing ở nước ngoài vô cùng đơn giản tại website Vnsupermark.com

Thẻ Zing đã quá quen thuộc đối với các game thủ tham gia các tựa game do Vinagame phát hành. Hiện nay, thẻ Zing được phát hành rất nhiều mệnh giá nhằm đáp ứng đủ các nhu cầu sử dụng của khách hàng: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và 1 triệu.

hình ảnh

Nếu bạn là game thủ đang sống tại Việt Nam thì bạn có thể mua thẻ Zing nhanh chóng tại Vnsupermark.com thanh toán bằng thẻ ATM hay thẻ Visa, Mastercard. Bạn ở nước ngoài có thể mua thẻ Zing với nhiều hình thức thanh toán như: thẻ Visa hay Mastercard, tài khoản Paypal hay chuyển khoản Commonwealth bank hay ANZ bank với các bạn ở Úc.

Lợi ích khi mua thẻ Zing online tại Vnsupermark.com

+ Giá rẻ: Đây là điều mà rất nhiều game thủ quan tâm. Vnsupermark.com là đại lí chính thức của Vinagame chính vì thế, khi mua thẻ Zing tại đây, bạn sẽ mua được với giá siêu hấp dẫn mà không phải ở đâu cũng có.

+ Tiện lợi: Dù bạn ở bất kì đâu, bất kì quốc gia nào, chỉ cần mua thẻ Zing online tại Vnsupermark.com là sẽ nhận ngay thẻ nạp sau 2-3 phút thanh toán thành công.

+ An toàn, uy tín, nhanh chóng: Vnsupermark.com luôn mang đến cho bạn những chiếc thẻ an toàn nhất, vì thẻ game lúc nào cũng được hệ thống gửi bảo mật vào trong mail của bạn.

+Hỗ trợ 24/7: Vnsupermark.com có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn quý khách bất kể chênh lệch thời gian hay khoảng cách địa lí.

Mọi thông tin chi tiết về cách mua thẻ, bạn vui lòng liên hệ nhân viên theo địa chỉ:

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com