Để có thể nạp tiền vào game FPT nhanh chóng và dễ dàng game thủ đừng nên bỏ qua cách mua thẻ Gate bằng hình thức online nhé!

Mua thẻ Gate nhanh chóng

hình ảnh

Sẽ rất mất thời gian khi bạn phải đến các cửa hàng bán thẻ game hay các siêu thị tiện lợi để mua thẻ cào giấy. Cách mua thẻ Gate nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức đó chính là mua thẻ Gate online tại website Vnsupermark.com.

Vnsupermark.com là website chuyên cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại online với kinh nghiệm hơn 10 năm, được game thủ Việt sống trong và ngoài nước tin dùng.

Tại Vnsupermark.com, bạn sẽ dễ dàng mua thẻ Gate với nhiều mệnh giá : thẻ Gate 10 triệu, thẻ Gate 5 triệu, thẻ Gate 2 triệu, thẻ Gate 1 triệu, thẻ Gate 500k, thẻ Gate 200k, thẻ Gate 100k, thẻ Gate 50k, thẻ Gate 20k, thẻ Gate 10k.

Cách mua thẻ Gate tại Vnsupermark.com

Với giải pháp mua thẻ Gate trực tuyến tại web bạn chỉ cần đăng nhập vào web, chọn thẻ Gate với mệnh giá và số lượng cần mua và nhấn mua ngay. Sau đó chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất. Vnsupermark.com hỗ trợ bạn nhiều hình thức thanh toán hiện đại, uy tín và nhanh chóng.


+ Khi bạn sống ở Việt Nam: bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM hay thẻ Visa, Mastercard.


+ Khi bạn sống ở nước ngoài: Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản Paypal, thẻ Visa, thẻ Mastercard. Hay bạn có thể thanh toán bằng Commomwealth bank hay ANZ bank khi bạn ở Úc.


Sau khi thanh toán thành công, bạn chỉ cần check mail nhận thẻ là xong.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ nhân viên tại web:


Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

Skype: vnsupersale |  Zalo: 0902 849 926 | Email: sale@demandvi.com

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/