Ở nước ngoài, bạn thường mua thẻ Appota bằng hình thức thanh toán nào? Bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn bạn mua thẻ Appota bằng Paypal cực kỳ tiện lợi khi ở nước ngoài. Hãy cùng theo dõi nhé!

Thẻ Appota là loại thẻ game online do Gamota phát hành và được nạp vào các tựa game của nhà phát hành này như: Tru Tiên 3D, Anh Hùng Xạ Điêu, Kiếm Vũ, Ỷ Thiên…

Mệnh giá Appota được phát hành trên thị trường khá đa dạng, phù hợp vói mọi nhu cầu sử dụng của game thủ : thẻ Appota 5 triệu, thẻ Appota 3 triệu, thẻ Appota 2 triệu, thẻ Appota 1 triệu, thẻ Appota 500k, thẻ Appota 300k, thẻ Appota 200k, thẻ Appota 100k, thẻ Appota 50k.

hình ảnh

Một trong những website uy tín cung cấp thẻ Appota uy tín và chấp nhận thanh toán bằng Paypal, đó chính là Vnsupermark.com. Vnsupermark.com chính thức là đại lý của Appota, là nơi cung cấp Appota card an toàn, uy tín và nhanh chóng nhất thị trường hiện nay.

Mua thẻ Appota online tại Vnsupermark.com với các bước sau:

Bước 1: Truy cập Vnsupermark.com. Lúc này bạn hãy đăng ký ngay 1 tài khoản hoặc bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng Mail Google hoặc Facebook.

**Lưu ý: Mã thẻ sẽ được gửi trực tiếp về mail , vậy nên bạn cần cung cấp đúng địa chỉ mail để không gặp bất cập gì trong quá trình nhận thẻ.

Bước 2: Vào trang chủ của website, chọn loại thẻ Appota với số lượng và mệnh giá thẻ cần mua.

Bước 3: Thanh toán: Bạn chọn hình thức thanh toán qua Paypal:

Vnsupermark.com cũng như tất cả các website cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại online, yêu cầu tài khoản Paypal bạn dùng thanh toán phải là Paypal cá nhân có tên chủ tài khoản là gốc Việt, tên tiếng Việt và đã được verified.

Để verify Paypal bạn chỉ cần: confirm mail, confirm số điện thoại, add link bank, add link bank account. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong thao tác này, bạn có thể liên hệ đội ngũ nhân viên để được hỗ trợ nhé.

Bước 4: Sau khi thanh toán thành công, 2–3 phút sau bạn vui lòng check mail nhận thẻ.

Ngoài Paypal, Vnsupermark.com hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác , giúp các bạn game thủ sống trong và ngoài nước có thể mua thẻ Appota dễ dàng và tiện lợi hơn:

+ Nếu bạn sống ở trong nước: bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM (có kết nối internet banking) hay thanh toán bằng thẻ Visa hay Master card.

+ Nếu bạn sống ở nước ngoài: bạn có thể thanh toán thẻ Visa hay Mastercard hoặc ở Úc thì có thể chuyển khoản Commonwealth bank hay ANZ bank.


Bạn hãy nhanh tay truy cập Vnsupermark.com để có những chiếc thẻ Appota nhanh chóng, giá rẻ và an toàn nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ nhân viên tại web:

Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

Skype: vnsupersale

Zalo: 0902 849 926

Email: sale@demandvi.com

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/