Để làm tốt công việc tiếp thị trên tài khoản Twitter, trước tiên chúng ta cần có một số lượng tài khoản ổn định, tức là chúng ta cần nuôi tài khoản. Bạn có thể sử dụng trình duyệt Hubstudio để nuôi tài khoản của mình. Hubstudio đã tích hợp sẵn IP độc lập để đảm bảo rằng sẽ không có vấn đề gì với IP. Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) có môi trường ảo độc lập được tích hợp sẵn để đảm bảo rằng không gây ra các vấn đề về liên kết tài khoản khi đăng nhập vào tài khoản Twitter. Hubstudio rất thích hợp để nuôi hàng loạt tài khoản Twitter . Dưới đây là 8 mẹo tiếp thị trên Twitter.

 1. Tìm nội dung cũ để sử dụng lại

 Thiết kế lại nội dung cũ của bạn là một cách tuyệt vời để tăng mức độ phù hợp cho nội dung của bạn. Chuyển tiếp thích hợp bất kỳ bài đăng blog, đồ họa thông tin cũ nào của bạn. Miễn là nội dung cũ này rất hấp dẫn, thì nó có thể tiếp tục mang lại cho bạn lưu lượng truy cập.

 2. Tạo trước phần chuẩn bị trên Twitter của bạn

 Bạn có thể đã nghe thuật ngữ "lịch nội dung". Lịch nội dung sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nội dung nào cần tạo trong thời gian quy định và giúp bạn sắp xếp nội dung đăng bài cho khán giả xem.

 3. Quyết định tần suất / lịch đăng bài của bạn

 Bạn nên sắp xếp Twitter của mình theo cách này, để bạn có thể tối đa hóa sự tham gia của mình. Có một lịch trình tần suất Twitter chuẩn bị sẵn sẽ không chỉ tăng năng suất của bạn mà còn đảm bảo chất lượng của nội dung Twitte

 4. Tương tác người dùng được cá nhân hóa

 Khi bạn tương tác với người dùng Twitter, bạn có thể sử dụng các phản hồi được cá nhân hóa một cách hiệu quả để kết nối với người dùng. Bạn đánh giá cao phản hồi của họ và làm cho người dùng trở nên có giá trị.

 5. Dẫn dắt hài hước đặc sắc

 Có một tài khoản Twitter hài hước của công ty, không chỉ có thể giúp khán giả của bạn giải trí mà còn có thể nổi tiếng trên Internet. Đây là mục đích tiếp thị của chúng ta.

 6. Sử dụng video tiếp thị

 Các video trên Twitter thu hút lượt tham gia gấp 10 lần. Vì 93% video trên Twitter được xem trên điện thoại di động, nếu bạn đã tham gia hoạt động làm video có nội dung tiếp thị trên Twitter, bạn cần chú ý đến việc tối ưu hóa video trên thiết bị đầu cuối di động.

 7. Tạo danh sách Twitter

 Bằng cách sử dụng danh sách Twitter, bạn có thể tạo một tập hợp các tài khoản Twitter để quản lý. Bạn cũng có thể đăng ký các danh sách được tạo bởi các thương hiệu khác có liên quan đến ngành hoặc hoạt động tiếp thị của bạn.

 8. Theo dõi và đo lường các chỉ số Twitter của bạn

 Việc đo lường hoạt động tiếp thị trên Twitter và lợi tức đầu tư của bạn là rất quan trọng, như vậy bạn có thể đảm bảo rằng mình không đi đường vòng.

 Công cụ phân tích Twitter, Klear, Quinly, Mentionmapp, Sproout social và các công cụ phân tích mạng xã hội khác nhau có thể giúp bạn theo dõi các số liệu để đảm bảo thành công tuyệt đối trong hoạt động tiếp thị trên Twitter.