Các anh, chị thân mến,


Sau khi đọc quá nhiều bài viết trong diễn đàn giờ mắt em toàn SAO 8-|*****. Thực sự em vẫn không thể hình dung nổi con đường nào là tốt nhất để em có thể xin được visa nhập cư Canada. Em mong nhận được sự giúp đỡ từ phía anh, chi những người đã có kinh nghiệm trong việc nộp hồ sơ và đạt được thành công trong cuộc sống tại Canada.


Trước giờ em chưa từng nghĩ sẽ định cư ở nước ngoài nên có lẽ học xong đại học, có việc làm ổn định là quá đủ đối với em. Nhưng duyên số thế nào em lại gặp và yêu 1 anh người nước ngoài. Anh ấy đang sống ở Pháp và đã có visa nhập cư tại tỉnh Quebec- Can. 2 đứa lên kế hoạch sẽ cùng nhau "bỏ trốn" sang Can vì anh ấy bảo nơi đó tốt cho công việc và cuộc sống. Em định sau khi nộp hồ sơ xong sẽ kéo anh ấy về VN cùng đợi vì em biết thời gian đợi rất lâu, rất lâu và có thể thất bại. Năm nay em 26t, hiện đang làm kế toán cho 1 công ty của Nhật. Với những gì em có hiện nay: Bằng đại học tại VN, chứng chỉ IELTS thì chắc không bao giờ đạt yêu cầu để nhập cư vào Can (Em cũng đã làm 1 số bài check "your egilibility" nhưng câu trả lời luôn là" Khả năng bạn nhận được visa nhập cư tới Canada là rất thấp".


Vì vậy em mong các anh chị ở đây định hướng cho em con đường nào là tốt nhất để lấy được Visa nhập cư Can. Thủ tục và quy trình như thế nào?


Em xin cảm ơn anh, chị rất nhiều ạ.