Với thời đại công nghệ phát triển, bạn chỉ cần gõ vài từ khóa là có thể tìm được nơi mua thẻ game online. Tuy nhiên với khách hàng sinh sống và làm việc ở nước ngoài thì việc lựa chọn một website uy tín để giao dịch là điều cần thiết. Trumthe.com tự hào là website bán thẻ game trực tuyến với nền tảng và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

hình ảnh

Hình thành và phát triển từ năm 2016, đến nay Trumthe.com đã có cho mình đông đảo khách hàng Vip và thân thiết. Chưa bao giờ game thủ có thể tung hoành mua thẻ và mua thẻ nhanh chóng tiện lợi đến vậy.

Khác với những chiếc thẻ cào giấy, hình thức mua thẻ game trực tuyến chiết khấu cao mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn cách mua thẻ giấy như: có thể mua ở mọi lúc mọi nơi bất kỳ thời điểm nào, không tốn nhiều thời gian công sức, hưởng chiết khấu cao,…nên mua thẻ game trực tuyến ngày càng được khách hàng ưa chuộng sử dụng hơn. Trong tương lai chắc chắn cách mua thẻ game này sẽ thay thế hoàn toàn cách mua thẻ giấy truyền thống.

Trumthe.com hỗ trợ thanh toán nhanh chóng qua cổng thanh toán Onecom (thẻ Visa, Mastercard), Paypal, khách hàng ở Úc có thể tiết kiệm chi phí thanh toán khi chuyển khoản qua Commonwealth hoặc ANZ Bank.

Để mua thẻ game giá rẻ tại trumthe.com bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Tạo tài khoản/ đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook

Bước 2: Chọn mệnh giá, loại thẻ và số lượng cần mua

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán phù hợp với nhu cầu

Bước 4: Check mail và nhận mã thẻ

Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ tự động chuyển mã thẻ về email  bạn trong vòng 3-5 phút.


Hệ thống luôn có nhân viên hỗ trợ túc trực 24/24 kể cả những ngày lễ, Tết.


Mọi thắc mắc về thẻ game, thẻ điện thoại, liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc sau:


Skype: trumthe


Chat zalo: 0896.678.612


Email: sale@trumthe.com


Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4544  || ( AU )  03-9005-5699 ||  (VN)  028-6267-2181


Facebook: Trumthe.com