Mua thẻ Appota giá tốt nhất, nhanh chóng và an toàn ở Đức tại Trumthe.com.  Truy cập web ngay để mua thẻ giá rẻ chỉ trong 3 phút nhé!

Thẻ Appota tại kho thẻ được bán online với các mệnh giá niêm yết bao gồm: thẻ Appota 5 triệu, thẻ Appota 3 triệu, thẻ Appota 2 triệu, thẻ Appota 1 triệu, thẻ Appota 500k, thẻ Appota 300k, thẻ Appota 200k, thẻ Appota 100k, thẻ Appota 50k.

hình ảnh

Mua thẻ Appota sẽ giúp bạn nạp vào các game hot của Gamota như: Castle Clash, tru Tiên 3D, Mobile Royale, Giang Hồ Ngoại Truyện, Alliance x Empire Việt Nam (AxE), Hiệp Khách Giang Hồ Mobile... Cùng vô vàn các tựa game khác do Gamota cung cấp.

Trumthe.com hỗ trợ game thủ ở Đức mua thẻ Appota chiết khấu 3 % và thanh toán tiện lợi qua thẻ Visa, Mastercard hay Paypal. Ngoài ra, game thủ Anh, Pháp , Úc, Mỹ, Czech cũng dễ dàng mua thẻ.

Mua thẻ Appota online tại Đức thực chất rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào website và thực hiện các bước giao dịch dưới đây là đã có ngay thẻ game rồi nè. Để mua thẻ bạn thực hiện các bước sau nhé!

Bước 1: Truy cập vào website và đăng kí cho mình 1 tài khoản. Nếu đã có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập để mua thẻ nhé!

Bước 2: Thực hiện các thao tác mua thẻ Appota:

+ Chọn thẻ cào Appota

+ Chọn mệnh giá

+ Chọn số lượng cần mua

+ Nhấn " Thanh toán"

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp

Bước 4: Check mail nhận thẻ: sau khi đã thực hiện thanh toán thành công, bạn chờ 2 phút và check mail nhận thẻ nhé!

Mua thẻ Appota online tại Trumthe.com mang đến cho bạn rất nhiều các lợi ích. Hy vọng qua bài viết này bạn đã bỏ túi cho mình cách mua thẻ hay khi ở Đức

Chúc các bạn mua thẻ thành công và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này nhé!