🔔🔔🔔 Tin tức mới nhất #ITAM ngày 23/09/2021

Liên quan tới game có một số thông báo sau:

  1. Ngoài quá trình refund (hoàn tiền) bằng ITAM các vật phẩm mua trên chợ nft.farm, đội ngũ vẫn đang hoàn tất quá trình hoàn tiền qua google play cho các gamer mua bằng fiat.

  2. NFT item liên đến bug mở INO pack đã được đốt hết 100% và coupon sẽ vẫn có giá trị khi game mở lại ngày 4/10.

  3. Do lo ngại các vấn đề bug tương tự xảy ra (như bug đồ trong game, hack item ...) công ty đã thêm chức năng thiêu hủy trên contract (hợp đồng) và sẽ tiêu hủy chúng một cách minh bạch nếu trường hợp chứng minh ng chơi bug, hack và hoàn tiền với những ng chơi đã mua phải vật phẩm này.

  4. Ngày 4/10 game khởi chạy cả trên 2 hệ điều hành IOS và Android. Mua item bằng Fiat hay Itam đều có thể thực hiện song song, tuy nhiên mua bằng ITAM/Lime sẽ có giá "mềm" hơn mua bằng Fiat trong game. Ví dụ như bộ Hanbok skin là vật phẩm chỉ mua đc trong NFT.farm

  5. Nhiều người chơi đã đóng góp ý kiến rằng FIAT sẽ có hại cho nền kinh tế trong game blockchain. Tuy nhiên do game phát hành cả trên 2 hệ nên ITAM ko thể loại bỏ cổng thanh toán FIAT truyền thống đc. Ruby sẽ được thêm dần vào game nhưng sẽ ko gây ảnh hưởng và mất cân bằng. ITAM sẽ cố gắng khởi chạy game ít dùng FIAT nhất có thể.

  6. Tăng giá trị của vật phẩm NFT: bằng cách tăng các Subs Option (chỉ số phụ), cùng với việc Stack vật phẩm NFT để nhận tocken ... và nhiều tính năng khác trong blockchain để nâng cao giá trị và giữ vững giá trị NFT item.

  7. Điều chỉnh lại tỷ lệ rơi đồ (drop rate): Các vật phẩm giá trị cao như S, SS rank sẽ chỉ rơi ra ở các màn chơi và độ khó sau (khác với bản ngày 4/9 ngay campain 1 đã có đồ S).

Cuối cùng, xin lỗi và ITAM hứa sẽ liên kết chặt chẽ với TOMCAT để cải thiện game và cập nhật ý kiến từ gamer để game ngày càng tốt lên.

Stay tuned and stay with us.

Thank you.

#phongvien #itam #limeodysseym