Có rất nhiều địa chỉ bán thẻ game online trong đó có thẻ Zing online - một loại thẻ game được ưa chuộng nhất vì độ hot của nhiều tựa game do VNG phát hành tại Việt Nam.

hình ảnh

Ngày trước, game thủ thường đến các cửa hàng bán thẻ gần nhất để mua thẻ Zing về nạp game.  Đây là cách thức truyền thống. Người chơi khi mua thẻ Zing sẽ nhận được mảnh giấy nhỏ hình chữ nhật có tráng một lớp giấy bạc phía trên để che các số. Lúc sử dụng thẻ thì cào lớp giấy đó đi và lấy mã thẻ in bên dưới để nạp. Tuy nhiên, nhiều người cào mạnh tay thì bị mất số, không thể nạp được rồi cũng chẳng biết làm sao đểb nhận lại mã thẻ nạp. Vậy nên, đối với cách mua thẻ Zing truyền thống này, bạn nên cẩn thận, cào nhẹ nhàng chỉ đủ bong lớp tráng bạc đi mà thôi. 

Ngày nay, thời đại công nghệ số lên ngôi, game thủ tìm cho mình một lối đi dễ dàng hơn bằng cách mua thẻ Zing online. Hình thức mua thẻ này tiện lợi hơn nhiều, thao tác lại đơn giản, dễ thực hiện. Chỉ cần ngồi tại nhà, thực hiện vài thao tác là game thủ đã có ngay mã thẻ Zing trong tay một cách nhanh chóng. Việc nạp thẻ Zing online trở nên dễ dàng hơn khi game thủ đến Gamecard.vn mua thẻ.

Cách mua thẻ Zing nhận chiết khấu cao tại Gamecard.vn

Đầu tiên, truy cập vào website Gamecard.vn, đăng nhập nhanh bằng cách login vào tài khoản Facebook, tài khoản Google hay tài khoản Yahoo bạn đang dùng

Tiếp theo, để nạp cho những tựa game VNG phát hành, bạn chọn ZingCard-Zing Xu0 Vinagame, chọn mệnh giá và số lượng thẻ.

hình ảnh
Tỷ lệ quy đổi thẻ Zing như sau: cứ 1 thẻ Zing 100k nạp vào bạn sẽ có 1.000 zing xu trong tài khoản. Khi mua 5000 Zing xu tại website Gamecard.vn, bạn không cần tốn nhiều thời gian cho việc nạp thẻ mà Zing xu sẽ tự chuyển trực tiếp vào túi ID Zing của bạn.

Cuối cùng là bước thanh toán và nhận thẻ. Bạn có thể chọn một trong những hình thức sau để thanh toán khi mua thẻ Zing online tại Gamecard.vn

- Thanh toán qua thẻ ATM có liên kết chức năng internet banking nếu bạn đang sinh sống tại Việt Nam

- Thanh toán Onecom (thẻ Visa/Mastercard) dành cho tất cả khách hàng trong và ngoài nước khi thanh toán mua thẻ game tại website

- Thanh toán Paypal (tài khoản Paypal Verified). Hình thức này dành cho những bạn đang sống tại nước ngoài. Nếu bạn đang ở Úc, ngoài hình thức thanh toán Onecom, Paypal, còn một hình thức khác là chuyển khoản qua Commonwealth bank/ANZ bank. Gamecard.vn vẫn khuyến khích những bạn ở Úc chọn hình thức chuyển khoản vì không những nhanh chóng, tiện lợi mà còn được miễn phí phí giao dịch khi thanh toán mua thẻ Zing nói riêng, thẻ game online nói chung tại Gamecard.vn.

Thanh toán xong, có thẻ liền là phương châm của webiste Gamecard.vn từ lúc mới khai sinh đến giờ. Điều này cũng làm cho nhiều game thủ yêu thích và tin tưởng Gamecard.vn là một website uy tín, nhanh chóng với những hình thức thanh toán tiện lợi. Sau khi thanh toán thành công, mã thẻ sẽ được gửi về email của bạn ngay trong tích tắc.

Mọi thắc mắc về mua thẻ game và cách thức thanh toán, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline:


USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 84-028-62672181


Hỗ trợ mua hàng:


Skype : gamecardvn


Email : sale@gamecard.vn


Zalo : 0931829095


Facebook : Gamecard.vn