hình ảnh
Nhu cầu được tìm hiểu, tham quan về môi trường làm việc và mô hình sản xuất tại các nhà máy, xí nghiệp đối với các người tiêu dùng là rất lớn.

Do đó, từ nhiều năm nay, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã hân hạnh được đón tiếp rất nhiều người tiêu dùng tham quan tại hai nhà máy Long Thành và Biên Hòa để tìm hiểu môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản, đặc biệt là hiểu rõ hơn về quy trình những sản phẩm mình đang sử dụng. 

Tuy nhiên, hoạt động này vẫn chưa thể tiếp cận đến tất cả các người tiêu dùng trên khắp cả nước. Thêm vào đó, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, sẽ gây thêm trở ngại đối với các hoạt động tham quan trực tiếp.

Chính vì thế, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã cho ra mắt nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa” ứng dụng công nghệ số hóa không gian 3D/360.

Với công nghệ này, chúng ta có thể dễ dàng tham quan nhà máy Ajinomoto Việt Nam qua điện thoại thông minh hay máy tính, còn có thể kết hợp trải nghiệm cùng kính thực tế ảo VR.

Hy vọng nên tảng sẽ giúp các cô chú anh chị tiêu dùng có trải nghiệm tham quan thú vị và có thể học được thêm nhiều thông tin cho sản phẩm mình đang sử dụng.

Kính mời các bạn tham khảo và trải nghiệm nhé https://thamquannhamay.ajinomoto.com.vn/?utm_source=Online&utm_medium=Online&utm_campaign=Team5

hình ảnh