Nghiện săn sale Shopee, Lazala, Tiki..., nghiện mua sắm, ăn vặt liệu có có phải là thói quen xấu không? Càng mua sắm càng giàu!!!

Tiêu xài là động lực thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

Khi mua sắm thật nhiều, sẽ làm gia tăng năng lực sản xuất tiêu dùng của doanh nghiệp, dẫn đến kinh tế phát triển, rồi thu nhập của người dân tăng lên.

Thu nhập của người dân tăng lên, dẫn đến mua sắm thật nhiều, rồi lại dẫn đến sự gia tăng sự phát triển nền kinh tế. 

CONSUMPTION- CHỦ NGHĨA TIÊU THỤ: được hình thành bởi hai yếu tố phổ biến ngày nay là MUA SẮM TRỰC TUYẾN và DỊCH VỤ TÀI CHÍNH TIÊU DÙNG 

- Mua sắm trực tuyến: sự ra đời và phát triển của các ông lớn như Amazon, hay Lazada, Shoppe,...giúp cho việc mua sắm trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với 1 chiếc smartphone có kết nối internet.

- Vậy nhưng, nếu bạn đang muốn mua một thứ nào đó, mà không đủ tiền- Đừng lo, Dịch vụ tài chính tiêu dùng sẽ giúp bạn làm điều đó. Được hiểu là tổ chức tín dụng, ngân hàng sẽ giúp bạn chi tiêu, tiêu xài trước- rồi trả góp dần. Điều này, không chỉ đem lại một nguồn lại nhuận lớn cho NH, mà còn đem lại một giá trị tích cực là Giúp nâng cao chất lượng đời sống người dân.

- Ngày nay, ai ai cũng có thể dễ dàng sở hữu xe máy, tủ lạnh, tivi màn hình rộng. Học sinh, sinh viên dễ dàng sở hữu smartphone, laptop, nước hoa, mỹ phẩm, đồ hiệu...

Đó chính là sự vận động của nền kinh tế theo chủ nghĩa tiêu thụ, nhờ có tiêu thụ, nền kinh tế phát triển đồng nghĩa với thu nhập và đời sống của người dân cũng được nâng cao,

Vậy, liệu sự tiêu thụ có nên được hạn chế, bóp thắt giữa lúc đầu tàu kinh tế cả nước chuẩn bị giãn cách vào 09/07/2021 và mọi hoạt động gần như bị đóng băng.

Chúng ta hãy xem như đây là quãng thời gian tạm nghỉ ngơi sau 6 tháng đầu năm làm việc vất vả. Còn mua sắm, hãy tự thưởng cho mình một món đồ nhỏ nhỏ, và khi dịch bệnh đi qua, chúng ta lại vui vẻ làm việc và tận hưởng nhé. 

#contact for work: @shinhanbank #0975805170 

hình ảnh