Ngày 31/1/2024 ngày thi đấu đầu tiên của tuần 3 trong khuôn khổ giải LCK Spring 2024 đã diễn ra với 2 cặp đấu giữa DK và KDF – KT vs BRO. Bất ngờ đã xảy ra khi DK gục ngã trước KDF với tỉ số 2-0. Bên cạnh đó KT có chiến thắng nhẹ nhàng trước đội đang đứng cuối bảng xếp hạng là BRO.

DK gục ngã trước KDF

Trong một trận đấu mà DK của ShowMaker được đánh giá cao hơn rất nhiều so với tập thể của KDF. Nhiều khán giả dự đoán rằng sẽ là một trận đấu dễ dàng dành cho DK. Những bất ngờ đã xảy ra, KDF đã có một chiến thắng đầy thuyết phục trước một đối thủ rất mạnh như DK. Một mình ShowMaker không thể gánh vác được DK đi đến chiến thắng, Kinger thi đấu mờ nhạt vì anh ấy phải đánh chống chịu tuyến trên.

Bên cạnh đó người được nhường tài nguyên là Aiming thì lại có vô số pha vấp cỏ làm cho đồng đội phải khốn đốn. Lucid cũng chẳng thể hiện được gì nhiều trước người anh dày dặn kinh nghiệm như Cuzz. Bên cạnh đó KDF cũng đã thể hiện rất tốt màn trình diễn của mình. Hiểu rõ chất tướng cũng như là lỗi chơi của đội cũng như là của DK. Cộng với khả năng Macro và lăn cầu tuyết rất mượt mà. Tất cả những điều đó đã đem KDF tới chiến thắng thứ 3 liên tiếp sau 5 trận thi đấu.

BRO tiếp tục chuỗi thua trước KT

Sau 2 trận thua trước KDF và T1 trong tuần thi đấu thứ 2. KT đã trở lại vô cùng mạnh mẽ trước một đội tuyển được đánh giá yêu hơn rất nhiều là BRO. Với sự thay đổi người đi rừng là DDoiV nhưng kịch bản vẫn không có gì thay đổi. Với việc Mogan phải đánh chống chịu cánh trên thì trong đội hình của BRO không có bất kì một điểm sáng nào cả. Ngược lại phía bên kia Deft và BeryL càng đánh càng hay, PerfecT đánh cực cháy. Không có cách nào để Moger và BRO có thể làm lên bất ngờ trước một KT quá dày dặn kinh nghiệm.

Theo dõi GenZ4Style trên Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT. Đừng quên ghé qua Shop GenZ Gaming để chọn lựa những sản phẩm mình thích nhé!