Hôm trước thế quái nào, lại vấp phải một cục đá biết nói. nhìn xa cứ tưởng cục đất cơ ý. Ui da, phải nói là vừa đau vừa tức. Nhưng sau những giây phút ban đầu thì em lại nghĩ:”kệ nó đi, ta lại đi tiếp, chả nhẽ đứng đây cãi nhau với cục đá”.


Trên đường đi, em có suy tư về cuộc đời, há chẳng phải mỗi chúng ta là một cá thể khác nhau, bắt đầu từ những vị thế khác nhau, nên chắc chắn có những định mức hạnh phúc khác nhau. Cục đá thì chỉ nên va vào cục đá. Còn em không thể vì một cục đá chắn ngang đường mà cũng thành như vậy được, đứng đó lại chắn ngang đường, làm người khác đau.


Vậy là em quyết định cuối tuần này đi rong chơi 1 buổi. Tự dưng vô tình hay cố ý lại thấy trên facebook có gợi ý 100 điều cần làm khi ở Hà Nội.


Điều 01: Yêu trai/gái Hà Nội - vớ vỉn, em không cần, miễn là cùng ở Hà Nội với em là được, yêu những thứ mộc mạc giản dị GIỐNG EM :v


Điều 02: ăn vặt…bỏ qua, em không khoái mấy món này lắm


Điều 06: ăn vặt…bỏ qua


Điều 0…: Đi đường sách Đinh Lễ - Cái này em thích này


Điều 0…: Đi café phố đường tàu – ui cái này nhìn cổ cổ, như phim ý nhỉ. Mang tiếng ở Hà Nội mà chưa đi bao giờ. cái này em cũng thích


Điều 0...: trà đá - quá thích luôn. :v


Điều 0…: Đi phố sách cũ đường láng – Ui, em khoái sách cũ. Mặc dù không phải mọt sách, nhưng em có một tình yêu không điều kiện với mấy cuốn sách nhuốm màu thời gian, đặc biệt sách mà có cả lời nhắn của những người từng muốn trao gửi cho nhau.


anh nào có kiểu kiểu tung hứng như của em không nhỉ. mình inbox đê.


À, hôm trước lướt mương, ui, em giật mình vì có câu chuẩn không cần chỉnh :"mây tầng nào thì gặp mây tầng đó". chuẩn quá ý nhỉ. Không có nhu cầu cao sang mà cũng không có nhu cầu hạ thấp. Ta nhìn nhận đúng ta đang ở đâu đó mới là mấu chốt vấn đề.


À cái thứ 2, em 4 nồi bánh chưng lần thứ 7 rồi nhé