Chào anh, mình làm bạn của nhau nhé!

Em là Vân, sinh năm 86. Người ta nói, tuổi hổ thì số khổ. Nhưng em nghĩ khổ hay không là do mình quyết định.

Sau bao nhiêu giông bão, em trở lại là chính mình. Bắt đầu lại từ đầu, và tiếp tục đi tìm người thương. Anh đừng phân biệt từ "thương" và "yêu" vì nếu nói đúng ra thì chữ thương nó còn cao cả hơn. Bởi trong yêu chỉ có yêu, còn thương mang cả sự chịu đựng thầm lặng. Có thương nhau, mới hi sinh cho nhau cùng vượt qua sóng gió cuộc đời, trong thương còn mang cả tình bạn, tình anh chị em. Em là người gốc miền Tây nên chữ thương có nghĩa với em rất lớn.

Mong tìm thấy anh, chàng trai của em, sau 9 năm chia tay mối tình đầu. Tình đầu không sâu nặng nhưng nó làm em mất niềm tin, mất phương hướng. Em từng gạt bỏ ngoài tai những lời khuyên chân thành từ người thân, bạn bè. Em thu mình vào một góc để rồi sau ngần ấy năm cô đơn em nhìn lại mình thất bại.

Mong anh là người theo đạo Công giáo, hơn tuổi em. Em mong đợi có được một lễ cưới ở nhà thờ.

Em tìm anh, người công nhân, người lao động chân chính hay anh làm nghề gì anh thích. Em không dám mơ cao sang bởi bản thân em còn nhiều hạn chế.

Anh à! Một cô gái nhỏ nhắn, liệu có hợp với anh? Cô ấy cao 1m58. Nhưng muốn được đi giày cao gót bên cạnh anh.

Hiện tại, em ở Đồng nai cùng gia đình, buổi sáng đi bán đồ ăn, uống cho công nhân. Chiều về cơm nước ở nhà, trồng rau nuôi gà, đan móc len, buổi tối rảnh em làm thêm Youtube.

Khả năng của em không nhiều nhưng nếu được, mong anh giúp em trong tầm có thể. Không phải về vật chất mà em mong được thêm kiến thức, mong anh giỏi để dạy em thêm làm việc, làm người và làm vợ.

Em mong anh không phân biệt giàu nghèo. Bởi em rất nghèo tiền của, nhưng em giàu tình cảm.

Nếu anh là người công giáo anh cũng hiểu là lòng chung thuỷ rất quan trọng.

Em không cần anh giàu sang nhưng hãy có ý chí và gắng thành công. Hãy cho em thêm động lực, thêm sức mạnh, niềm tin vào tình yêu để bước vào cuộc sống gia đình.

Em đã học giáo lý hôn nhân từ rất lâu rồi. Em đợi anh.

Vì chia sẻ thông tin cá nhân trên mạng không an toàn cho nên em sẽ chỉ nhận tin qua email và zalo. Em sẽ trả lời thư ai có tâm viết cho mình. Xin không trả lời những thư gửi hàng loạt cho nhiều người, xin thông cảm!

Email: van.n8t@gmail.com

Zalo: @vantig