Đừng lăn tăn nhiều về số 5* nhé các bạn. Mọi cái tên đều có lý do của nó. Chúng ta sẽ tìm hiểu ý nghĩa của số 5* sau nhé.


Trên diễn đàn này tôi đã từng là thành viên tích cực. Tôi không phải là người thành đạt nhưng cũng không là kẻ vô công rồi nghề làm những chuyện vô nghĩa…Vì vậy Topic này của tôi cũng không ngoại lệ.


Tôi là một phụ nữ đã ly hôn. Sau 1 thời gian mở rộng làm quen với những người bạn cũng đã ly hôn như tôi. Tôi cảm nhận tất cả mọi người đều có một khao khát là mong muốn có những mối quan hệ tốt và đa phần đều mong muốn gặp được những người bạn tốt để chia sẻ. Vì vậy tôi ở đây và tìm kiếm và mong muốn kết nối những người bạn Nam Nữ có chung tình trạng hôn nhân đã ly hôn. Chúng tôi là những người có học thức, chín chắn và có sự nghiêm túc trong các mối quan hệ. Chúng tôi mong muốn được kết nối với những người có cùng quan điểm, cùng suy nghĩ.


Tôi là người dẫn dắt vì vậy tôi cam đoan sự chân thành, lòng tin và sự tử tế của những người bạn mà tôi đã có và sắp có. Tôi mong được kết nối với các bạn ở đây.