thưa cả nhà, tình hình là e bị thất tình và ủ dột 3 tháng ko nguôi. ở cái tuổi mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ thì sự thật thất tình còn mang theo gánh nặng tâm lí hơn lúc còn trẻ trung chơi bời nhiều. e mạo muội mở group này để chia sẻ nỗi buồn vs mn, cùng nhau sống tốt, nghĩ thoáng hơn (chủ đề muôn thủa nên chắc cũng có topic chia sẻ nhiều rồi, nếu trùng lặp, mod xóa bài e cũng đc)


e đang ở độ tuổi dở dang, công việc lúc có lúc ko, vẫn phải học hành thêm để có chút nghề nghiệp, vốn liếng. e là con út, nhà Hà nội gốc, nên bố mẹ chỉ mong cho lấy chồng gần, kha khá chút cho yên tâm. e thì hình thức ko đẹp, còm và thấp, mãi khi tốt nghiệp đại học mới có mỗi tình đầu. a ấy hơn e nhiều tuổi,măng cho e sự hy vọng, tin tưởng, tương lai đẹp đẽ lắm... chí ít e tưởng tượng vậy. nhưng sau bao ngày tháng mặn nồng, a đột ngột lừa dối, phản bội, mang mọi thứ đi hết... về con người ko đáng đó, e thôi ko nói thêm.


hiện tại, sau 3 tháng chia tay, e vẫn đau lòng và ko nguôi nhớ về người cũ. người e vẫm mơ đc làm vợ,làm ng ở bên a ta mãi mãi.


trăm biện pháp e đã sử dụng: yoga, cày phim,.. vân vân mây mây... nhưng ko có tác dụng. thời gian chắc chưa nhiều nên chưa nguôi. vẫm khóc lóc hoài, vì e cũng yếu đuối. chỉ khi tâm sự với bạn bè, e mới quên đi chút ít. e muốn lên đây cùng chia sẻ nỗi buồn với mọi người. ai có hạnh phúc mới thì cũng nc vs e cho e vui. vì sự thật e hơi mất niềm tin vào tương lai và hạnh phúc sau này, nhỡ đâu yêu mãi 1 người, khổ ls :((


rất mong đc làm quen thêm, và biết đâu những trái tim rạn nứt gặp nhau lại vá lành và là nửa chắp vá còn lại của nhau... hehe