Mình xin được giới thiệu đôi nét về bản thân: 

Mình là nữ, năm nay 27 tuổi. Hiện tại đang là nhân viên làm việc văn phòng tại Hà Nội.

Nói về ngoại hình, thì nhà mình cũng có gương nên cũng tự ý thức được bản thân mình :)) Tự nhân xét: Dáng người mình nhỏ nhắn, dưới 1m6, gương mặt cũng không phải quá xinh đẹp khiến mọi người phải trầm trồ :)), cũng không xấu thậm tệ, ma chê quỷ hờn, nói tóm lại trong 2 từ là "dễ nhìn: :D Nhưng theo mình nghĩ, nếu người ta không quá để ý đến ngoại hình đôi khi người ta còn nhận được những điều tốt đẹp và tuyệt vời hơn.

Còn về tính cách thì mình là hay đùa, hay cười, luôn cố gắng sống tích cực, hướng tới cái nhìn lạc quan, thích những chuyện vui vẻ nhẹ nhàng, yêu thiên nhiên, động vật. Cuộc sống này quá nhiều thử thách và bon che, bản thân em thì chỉ thích một cuộc sống an yên, không xồ bồ, sống vui vẻ với người thân và được cùng già đi với chồng của mình. 

Trước đây, mình luôn nghĩ rằng mình mạnh mẽ và vẫn ổn dù sống 1 mình trên đảo hoang. Nhưng thời gian gần đây, mình đã trải qua một số chuyện, khiến mình hiểu bản thân mình chẳng hề mạnh mẽ như mình tưởng nên mình cũng muốn tìm ai đó để cả 2 cùng nhau chia sẻ, dựa vào nhau kể cả là lúc vui hay buồn. Dù sao thì có 2 mình vẫn hơn là 1 mình phải không :)))

Hãy inbox cho mình nếu bạn thấy chúng ta có nhiều điểm chung và bạn cũng thật lòng mong muốn tìm hiểu để tiến xa hơn.

Và mình luôn chào đón những ai có thiện chí làm bạn, không nhất thiết cứ phải là người yêu.

Nhưng nếu đã xác định, mình không thích những phần tử tìm kiếm 1 mối quan hệ qua đường hay chỉ để thỏa mãn bản thân mình. Vậy nên, đừng click inbox nếu bạn không thật lòng.