Gửi bà xã tương lai của anh,


Anh biết em ở đâu đó ngoài kia, và em cũng đang kiếm tìm một người nào đó có thể mang lại cho em hạnh phúc.


Anh là người hài hước và hiểu biết, anh có thể chém gió hoặc nói chuyện nghiêm túc với em hoài không hết. Anh là người tôn trọng phụ nữ, yêu quý trẻ con, yêu thương thú vật, anh thích cả chó lẫn mèo và những con thú dễ thương như là hamster, sóc, thỏ… Anh biết lắng nghe và quyết đoán.


Anh sẽ yêu em hết mình vì với anh em sẽ là cả thế giới.


Em sẽ ko phải quan tâm đến những định kiến xã hội.Em sẽ ở một vị trí đặc biệt mà mọi đánh giá đều ko thể chạm đến. Anh sẽ mang lại bình yên và bảo vệ em khỏi những thứ anh cho rằng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của em và tình cảm của đôi ta.


Nếu em thích kinh doanh, chúng ta có thể cùng nhau làm một cái gì đó vĩ đại, nếu em không thích, thì anh sẽ làm những thứ vĩ đại cho em.


Việc nhà cửa với anh không phải là vấn đề, anh có thể đập trứng bằng một tay, nấu ăn trong 20 phút, đi chợ cái rẹt, anh biết chọn rau ngon, quét nhà sạch, sắp xếp mọi thứ gọn gàng. Anh biết bố trí thời gian hợp lý.


Nhìn thấy em sẽ tiện tay xách dùm những thứ em đang cầm. Anh biết lái xe, cuối tuần mình có thể ra biển chơi hoặc chở đồ giúp em mỗi khi em shopping.


Anh đã từng post bài này thời gian trước nhưng vẫn chưa tìm được người con gái mình mong muốn.


Anh không bao giờ chịu bó tay trước tình hình, anh luôn tin là mọi việc đều có cách giải quyết tốt đẹp.


Chúng ta sẽ không chỉ là người yêu, mà chúng ta sẽ là Bạn Đời, chúng ta sẽ còn là Bạn Thân, chúng ta có thể nói chuyện, tâm sự, thảo luận, bàn bạc...cùng nhau


Cuộc sống này là của chúng ta và chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng nên cuộc sống mà mình mong muốn


Anh sẽ rất vui nếu em liên hệ với anh qua inbox hoặc để lại thông tin liên hệ của em.


Looking forward to hearing from you, my dear.