Chào các bạn !


Mình là thế hệ 8X - chuẩn gơ, sinh cuối 86 trên giấy tờ là 87 hết. Vì các cụ đã dặn 86 - là chúa sơn lâm, khó bề lấy chồng, nên "kim chỉ nam của mình là khai 87 thẳng tiến.


Nhưng khổ nỗi mình cứ thích sống đúng với con người mình, chứ lỡ mà khai 87 rồi sau này gieo quẻ lại sai số thì cũng không hay.


Hehe mình nói hơi rông dài, lan man rồi nhỉ.


Mình đã trải qua vài mối tình trước đây, nhìn chung thì khi yêu mình khá nghiêm túc,chưa từng quen ai ít hơn 1 năm, mối tình dài nhất là hơn 3 năm. Và sau những đổ vỡ, mất mát, dại khờ ấy, mình gần như mất hết niềm tin vào đàn ông. Xin lỗi những bạn nam nghiêm túc nhé. Chắc tại số mình xui xẻo, ngoại hình của mình không đến nỗi tệ, học hành tử tế, công ăn việc làm đàng hoàng, vui vẻ, lạc quan.


Mong muốn làm quen với các bạn tuổi từ 28 - 35, cùng chia sẻ sở thích, và ai biết được nếu may mắn tìm được nửa đích thực của đời mình.


Mình thích nghe nhạc, đọc sách, xem phim hành động, hài sit com, khám phá những điều mới mẻ, đôi lúc thích lang thang một mình ở công viên, nhà thờ Đức bà, bưu điện wherever chỉ để nhìn mọi người đi qua đi lại, thấy những niềm hạnh phúc nho nhỏ của người khác - cảm nhận cuộc sống theo nhiều cách khác nhau. Mình cũng rất thích đi du lịch bụi nhưng chưa đủ dũng cảm để tự bay một mình, rất vui nếu có thể chia sẻ cùng các bạn - cùng offline some time.


Rất vui được làm quen với các bạn.