Hum nay mình mạn phép thành lập hội Cô Dâu Thủ Đức và Q.9


Mình dạo vòng quanh wedtretho và facebook của Hội cho mượn đồ cưới, thấy có khá nhìu cô dâu TĐ và Q9 nên mình muốn mở một hội riêng cho tụi mình tiện việc chia sẻ thông tin, vì tính ra tụi mình cũng thuộc diện vùng sâu vùng xa :-<


Mình mở hàng trước nghen, mong mọi người ủng hộ.


Vì mình cũng chưa có tấm hình nào cả nên report chay trước, mọi người thông cảm :Embarrassment:


Việc đầu tiên mình làm là mua áo cưới chứ ko thuê như nhìu cô dâu khác. Do quá ham hố đã hốt về nhà 2 soare đuôi cá, 1 dạ hội dài, 2 đầm ngắn xòe phồng, toàn bộ đều oder hàng Quảng Châu hết, lúc oder nghĩ mình cũng liều vì biết đồ cũng hên xui lắm, nhưng khi nhận đồ rồi thì cảm thấy rất hài lòng ^^~


Khoe với mọi người soare nè
Vải áo dài mình mua ở chợ Soái Kình Lâm, chi phí hết 1tr650 cho 2 áo ren chỉ nổi, quần 2 lớp và lót chiffon. Lúc mình mua thấy giá cũng khá oki rồi, mà sau này thấy có bạn giới thiệu mua ở chợ Trần Hữu Trang còn rẻ hơn nữa.Mình may áo dài gần nhà chỗ mẹ mình thường may và rất ưng ý, tối nay về mình chụp hình rùi post cho mọi người xem thử hen.


Chụp hình cưới mình book Oh! Snap, Tuấn Ken và Min rất nhiệt tình với mình, mình chụp freelance mà cứ có cảm giác như studio vậy đó, Ken tư vấn mình quần áo cho phù hợp, rùi còn kiếm những địa chỉ mua đồ giá rẻ giúp mình nữa, phụ kiện chụp hình này nọ Ken lo cho mình hết, khi gặp mặt nói chuyện mình chỉ nói muốn chụp theo kiểu có kịch bản, Ken cũng chuẩn bị ý tưởng chụp hình cho mình rất chi tiết lun, rất rất hài lòng về Ken, Ken chụp nước ảnh rất tươi sáng, cảnh ngược nắng chụp rất đẹp, chưa có tấm hình nào trong tay hết nên chưa khoe mọi người được, hẹn lần sau nhe.


Makeup hôm chụp hình mình chọn Tắc Tắc, Tắc dễ thương chiều khách hết sức, mỹ phẩm Tắc xài là mỹ phẩm xịn MAC, Makeup 4 ever... đi chụp cả ngày về tẩy trang mình không bị ngứa hay dị ứng gì hết. Nền Tắc đánh rất tốt, mình makeup lúc 4h sáng mà tới 5h chìu về đến nhà vẫn tươi. Hum chụp hình mình thay 5 bộ đồ mà thay đổi kiểu tóc chắc 6 lần lun. Phụ kiện, trang sức Tắc cũng lo cho mình hết luôn. Thường thì Tắc theo style sang trọng ko xì tin lắm nhé, nếu mọi người thích xì tin thì nhớ nói với Tắc.


Mình chụp trong tháng 9, trước khi chụp ngày nào cũng lo lắng sợ mưa, nhưng mà may ghê nguyên một ngày trời nắng đẹp, nên đc những tấm ảnh ngược nắng theo style mình thích, nên suy ra mọi người đừng lo lắng vụ thời tiết quá nhé, ảnh hưởng tâm trạng hem có tốt, nắng thì mình chụp ngược nắng, mưa thì chụp mưa style nào cũng đẹp hết trơn.


Trang trí bàn tiếp tân mình đã đặt chữ A. Chương, khung hình thì tự làm bằng bìa mô hình, dễ làm mà còn tiếp kiệm chi phí. Mình tính đặt chữ về rùi quấn len xung quanh như hình mọi người thấy saoTrang trí nhà mình tính tự làm hoa va pompom, sau một thời gian thì m cũng tìm hiểu cách làm hoa giấy nhìn đứng và cứng cáp rùi, tối về mình sẽ chụp hình và chia sẽ với mọi người. Mình chưa làm đc nhụy hoa tròn, bạn nào bít cách chỉ mình nhé.


Cổng hoa và tráp mình cũng thuê gần nhà, ở Chợ Tam Hà, mình thấy chị này nhập cổng mới thường xuyên, và style cũng đẹp ko có sến, ko sợ cổng cũ. 300k/cổng, 20k/tráp. Chị này cũng nhận làm mâm quả trọn gói lun, nhưng mình ko làm trọn gói nên chỉ hỏi mấy món này thôi, mâm xôi con gà:550k xôi gấc đàng hoàng ko xài phẩm màu mình đã kiểm nghiệm món này rùi, bánh cốm 3 cái/1kg/100k, trà nhỏ 5k/cái, trầu cau 220k.


Mới chuẩn bị đc bao nhiêu đây thôi, chưa đặt thiệp, chưa book chụp hình ps và truyền thống, còn nhìu thứ sẽ phát sinh mà mình chưa bít, còn 2 tháng thôi cố lên nào.


Ps: Lúc nãy mình đã ghi xong hết một lần nhưng lỡ tay xóa, giờ phải ghi lại, thiệt là đau khổ mà =.=