Nếu bạn là một trong những  cặp đôi đã phải đưa ra quyết định cực kỳ khó khăn là dời đám cưới của mình cho đến năm 2021 hoặc muộn hơn do hậu quả của đại dịch COVID 19, thì bạn quả thật sẽ có rất nhiều thứ nặng lòng (và nặng cả con tim). Việc buồn bã và thất vọng trong tâm lý của các bạn là điều dễ hiểu, đặc biệt đây không phải là điều bạn có thể lường trước hoặc chuẩn bị trước.

Rõ ràng thì đây là thời điểm khó khăn để lên kế hoạch cho đám cưới. Rất nhiều cặp đôi đã phải chọn dời ngày này, dời ngày khác hoặc thâm chí hủy bỏ đám cưới năm nay và dời sang năm khác.

Tùy thuộc vào tình huống của bạn, có thể hoãn sẽ là một giải pháp tốt hơn là hủy đám cưới. Điều đó giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị không chỉ về tài chính mà con về cả concept cho riêng mình. Nhưng bạn cũng cần cân nhắc những ưu nhược điểm của việc hoãn đám cưới

Mỗi cặp vợ chồng đều có những hoàn cảnh khác nhau. Việc hoãn đám cưới hay không cần phải có sự thảo luận từ 2 bên, đặc biệt khi bạn đã có những kế hoạch từ rất lâu.